Thứ năm, 18/04/2024 09:24 (GMT+7)
Thanh Hóa: Phía sau những con số ấn tượng
Những năm qua, TP. Sầm Sơn đang vươn mình trở thành một điểm du lịch ngày càng phát triển, trở thành một trong những trung tâm du lịch của phía Bắc và cả nước. Để đóng góp vào sự đi lên đó, không thể không nhắc đến sự hi sinh thầm lặng công an TP.Sầm Sơn.
Thanh Hóa: Có một phố biển Sầm Sơn rất khác
Bên cạnh bờ biển đẹp, nơi được người Pháp đặt biệt danh “Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất Đông Dương”, Sầm Sơn còn sở hữu những thắng tích lịch sử nổi tiếng không kém như Đền Độc Cước, Đền cô Tiên, Đền thờ Đức Thánh Tô Hiến Thành, Khu lưu niệm Bác Hồ...
Thanh Hoá: Phấn đấu vì một Việt Nam xanh
Sáng 27/1, tại TP.Sầm Sơn (Thanh Hoá) đã diễn ra Lễ phát động Tết trồng cây năm 2023. Hơn 3 triệu cây xanh sẽ được trồng ngay sau lễ phát động góp phần hoàn thành kế hoạch trồng mới 7,1 triệu cây xanh của cả tỉnh trong năm nay.
Lối thoát nào cho bãi rác khổng lồ?
Nhiều năm qua, bãi rác TP.Sầm Sơn luôn được đánh giá là một trong những khu vực ô nhiễm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Người dân kêu cứu, chính quyền địa phương thì liên tục kiến nghị. Thế nhưng, điều mà dư luận quan tâm nhất là giải pháp xử lý triệt để nguồn ô nhiễm lại đang là một vấn đề nan giải, chưa có hồi kết.