Thứ bảy, 13/04/2024 20:01 (GMT+7)
Thứ tư, 12/04/2023 17:08 (GMT+7)

TP.Sầm Sơn: Không có chuyện chặt chém du khách

Theo dõi KTMT trên

Trong buổi họp báo sáng 12/4, Bí thư Thành ủy TP. Sầm Sơn cam kết, du lịch Sầm Sơn sẽ không có chuyện du khách bị chặt chém.

Tại buổi họp báo, ông Lương Tất Thắng, Bí thư Thành ủy Sầm Sơn đã thông tin về chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập đô thị Sầm Sơn và khai mạc du lịch biển Sầm Sơn năm 2023 đang trong quá trình hoàn tất công tác tổ chức.

“Đây là sự kiện chính trị, văn hóa có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn. Chương trình khẳng định những đổi thay tích cực, chuyển biến mạnh mẽ trong diện mạo đô thị và chất lượng dịch vụ du lịch Sầm Sơn với những sản phẩm du lịch đặc sắc trong năm 2023” - ông Thắng nhấn mạnh.

TP.Sầm Sơn: Không có chuyện chặt chém du khách - Ảnh 1
Bí thư thành ủy TP. Sầm Sơn Lương Tất Thắng cam kết du lịch Sầm Sơn nói không với chặt chém.

Bí thư Thành ủy thành phố Sầm Sơn khẳng định, thành phố sẽ ngăn chặn triệt để nạn "chặt chém" du khách không còn tồn tại ở Sầm Sơn, từ đó góp phần làm cho hình ảnh về thành phố Sầm Sơn thân thiện, gần gũi đối với du khách.

Đặc biệt đối với những hành vi sai trái về đạo đức, vi phạm pháp luật làm mất hình ảnh Sầm Sơn thì chúng tôi kiên quyết đấu tranh đến cùng.

Theo Bí thư TP. Sầm Sơn khẳng định, bất kỳ lúc nào đường dây nóng của Sầm Sơn cũng tiếp nhận tin từ du khách và có ngày chúng tôi tiếp cận hàng chục tin tức phản ánh. Bất cứ tin nào chúng tôi cũng giải quyết và được giải quyết trên hệ thống thành phố thông minh.

TP.Sầm Sơn: Không có chuyện chặt chém du khách - Ảnh 2
Du khách có thể phản ánh 24/7 nếu phát hiện các hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến Du lịch Sầm Sơn.

"Bán một quả dừa chênh so với giá niêm yết 40.000 đồng, một cơ sở kinh doanh trên địa bàn TP.Sầm Sơn bị phạt 12 triệu đồng. Du khách đến Sầm Sơn năm nay hoàn toàn yên tâm về giá dịch vụ". Ông Thắng dẫn chứng.

Năm 2022, TP.Sầm Sơn đã đạt kỉ lục trong việc thu hút du khách với hơn 7,05 triệu lượt khách. Năm 2023, với hàng nghìn tỷ đồng đã được đầu tư cơ sở hạ tầng, địa phương này đang có nhiều hoạt động tích cực với kỳ vọng đón 7,2 triệu lượt khách. Hiện TP.Sầm Sơn đang gấp rút chuẩn bị Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Đô thị Sầm Sơn và khai mạc lễ hội du lịch biển năm 2023 với chủ đề "Sầm Sơn thăng hoa và toả sáng".

Hoàng Đức

Bạn đang đọc bài viết TP.Sầm Sơn: Không có chuyện chặt chém du khách. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Campuchia quyết tâm xây kênh đào Phù Nam Techo
Thủ tướng Camphuchia Hun Manet khẳng định rằng kênh đào Phù Nam Techo, với chi phí xây dựng 1,7 tỷ USD sẽ chỉ phục vụ việc thúc đẩy nền kinh tế đất nước và không gây ra mối đe dọa an ninh nào cho các quốc gia khác.

Tin mới