Thứ sáu, 28/01/2022 01:04 (GMT+7)
Kỳ thú non sông gấm vóc Việt Nam
Việt Nam được mệnh danh là điểm đến du lịch lý tưởng do hội đủ đầy đủ mọi yếu tố: cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực đặc sắc và an toàn. Việt Nam còn là điểm đến “không thể bỏ lỡ trên bản đồ du lịch thế giới".
Hoa đào khoe sắc đón Xuân về
Không khí Xuân đã tràn ngập. Cùng Tạp chí Điện tử Kinh tế Môi trường dạo quanh một số vườn đào khu vực Hà Nội để chiêm ngưỡng sắc hoa Đào...
Sắc Xuân: Quất cảnh lên xe về phố thị
Với mong ước một năm mới đủ đầy, thịnh vượng, quất là một trong những loại cây trang trí không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Khám phá sắc xuân 2022 qua màu sắc tươi tắn của những vườn quất cảnh.
Đẹp mê hồn sắc xuân sớm rẻo cao
Còn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng sắc xuân đã bắt đầu hé nở tại một số vùng rẻo cao. Những nét đẹp tự nhiên của sắc xuân hiện hữu qua những bông hoa mận, mơ, lê, đào.
Cùng lên Đà Lạt ngắm mai anh đào
Vào dịp cuối năm, hoa mai anh đào nở rộ trên khắp phố núi Đà Lạt từ các tuyến đường trung tâm đến những ngọn đồi ngoại ô. Một trong những trải nghiệm tuyệt vời cho kì nghỉ Tết Dương lịch.
Khám phá làng dệt chiếu đầy màu sắc hơn trăm tuổi ở Phú Yên
Nhịp sống hàng ngày ở Phú Tân (Phú Yên) luôn quen thuộc với tiếng xào xạc cùng đủ sắc màu của bao bó cói phơi trong nắng gió, hay những chiếc chiếu rải khắp sân vườn. Nghề dệt chiếu đã có mặt ở đây hàng trăm năm, nghề cha truyền con nối tại vùng quê này.
2021: Một thế giới đầy đau thương qua những khung hình
Năm 2021, Trái Đất trải qua nhiều bất ổn: Từ làn sóng dịch bệnh đến bất ổn chính trị với những đợt cháy rừng và lũ lụt kỷ lục, khiến con người chao đảo. Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của thế giới trong suốt 12 tháng qua đang được điểm lại.
Giáng sinh tưng bừng ở thành phố Quebec
Từ cuối tháng 11, hơi thở của Giáng sinh đã bắt đầu len lỏi khắp mọi ngõ ngách của Quebec. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của phố phường, tham gia các chương trình giải trí đặc sắc tại hội chợ Giáng sinh.