Thứ ba, 23/07/2024 08:53 (GMT+7)
Chọn nghề báo – chọn đam mê
Lòng yêu nghề, đam mê cống hiến, làm đẹp cho đời chính là động lực để các phóng viên, nhà báo bám trụ với nghề vốn được xã hội coi trọng nhưng luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. 
Tự hào phóng viên Tạp chí Kinh tế Môi trường
Được đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ môi trường, vì sự nghiệp phát triển đất nước là niềm vinh dự và tự hào của đội ngũ phóng viên, biên tập viên, nhà báo Tạp chí Kinh tế Môi trường – Cơ quan ngôn luận của TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam.
Băng rừng tìm… 'lâm tặc'
Nhà báo Nguyễn Tâm Phùng thuộc tuýp đi nhiều, viết nhiều. Những tác phẩm phóng sự, bút ký của anh luôn ngồn ngồn chất liệu cuộc sống và có nét rất riêng. Sống hết mình với nghề, không ít lần lên rừng xuống biển anh phải đối mặt với hiểm nguy.
Lời tri ân của Tạp chí Kinh tế Môi trường nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Ban biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo cơ quan Trung ương, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, TƯ Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam, các đồng nghiệp và quý đối tác, bạn đọc gần xa đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng tạp chí.