Thứ bảy, 13/08/2022 21:56 (GMT+7)
Người dân Huế sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống thời dịch Covid-19
Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa đề nghị các sở ngành, địa phương cần sớm có các phương án, nêu rõ biện pháp nào cần bãi bỏ, nới lỏng, biện pháp nào phải thắt chặt trong thời gian tới nhằm tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, tạo điều kiện thuận lợi trong sinh hoạt, sản xuất, đảm bảo sức khỏe của người dân.
Huế thực hiện ‘thắt lưng buộc bụng’, tập trung nguồn lực phòng chống dịch Covid-19
UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa ban hành Chỉ thị số 9/CT-UBND về việc tăng cường các giải pháp điều hành chi chặt chẽ, phù hợp với khả năng thu ngân sách địa phương nhằm đảm bảo cân đối ngân sách nhà nước tỉnh nói chung và các huyện, thị xã và thành phố Huế nói riêng trong giai đoạn khó khăn hiện nay.
Chuẩn bị khu cách ly 8.500 - 10.000 giường phòng, chống dịch Covid-19
Ngày 29/3, tại cuộc họp trực tuyến Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế kêu gọi “15 ngày tiếp theo là 15 ngày rất quan trọng, quyết định sự thành bại của cuộc chiến chống dịch Covid-19, mỗi người hãy sống tốt cho bản thân và sống tốt cho xã hội để dịch bệnh sớm được đẩy lùi”.
Đặt sức khỏe người dân lên hàng đầu giữa ‘tâm điểm’ dịch Corona
Ngày 7/2, ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, đã đến Cảng hàng không quốc tế Phú Bài kiểm tra và chỉ đạo công tác phòng chống dịch. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và hành khách trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.