Thứ tư, 17/04/2024 10:51 (GMT+7)
Thứ ba, 02/04/2024 15:56 (GMT+7)

Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng năm 2024

Theo dõi KTMT trên

Để phục vụ mục tiêu phát triển dài hạn, tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng các nhân sự cho vị trí Thư ký tòa soạn, Phóng viên, Biên tập viên hành chính làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và Khu vực Đông Bắc Bộ.

Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng năm 2024 - Ảnh 1

Tạp chí Kinh tế Môi trường là cơ quan ngôn luận của Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam. Là cơ quan báo chí chuyên về mảng kinh tế, môi trường, chúng tôi đang xây dựng đội ngũ làm báo năng động, giàu ý tưởng để phụng sự tốt nhất nhu cầu của độc giả.

Hiện tại, Tạp chí Kinh tế Môi trường đang truyền tải tin tức đến độc giả với các kênh: Tạp chí Kinh tế Môi trường (bản In), Tạp chí điện tử với tên miền www.kinhtemoitruong.vn; Mạng xã hội Vì một Việt Nam xanh (www.vngreen.vn) và Chuyên san nghiên cứu khoa học.

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển dài hạn và để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu tiếp cận tin tức của độc giả, Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau đây:

LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI
-02 Thư ký tòa soạn phụ trách lĩnh vực kinh tế, môi trường
-05 Biên tập viên
-05 Phóng viên
-01 hành chính

Nhân sự mảng Media – Môi trường số
-10 phóng viên (mảng media)
-03 Biên tập viên (mảng media)

LÀM VIỆC TẠI TP.HCM
-10 Phóng viên
-03 Biên tập viên
-01 hành chính

LÀM VIỆC TẠI KHU VỰC ĐÔNG BẮC BỘ
-05 Phóng viên
-01 Biên tập viên

YÊU CẦU CHUNG
-Tốt nghiệp Đại học.
-Đam mê nghề báo, khát vọng xây dựng tờ báo hiện đại.
-Khả năng làm việc cường độ cao và chủ động.

Đối với vị trí Thư ký tòa soạn
-Là người có kinh nghiệm làm báo ít nhất 03 năm trở lên.
-Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường kinh tế, tài chính, luật, báo chí.
-Ưu tiên ứng viên có tư duy phát hiện đề tài và nắm bắt các vấn đề mang tính chất phản biện chuyên sâu.
-Đối với ứng viên cho vị trí Thư ký tòa soạn phụ trách mảng môi trường: Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ với các bộ, ngành như Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn; các chuyên gia, nhà khoa học về lĩnh mực môi trường.
Đối với ứng viên cho vị trí Thư ký tòa soạn phụ trách mảng kinh tế: Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ với các bộ ngành như Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Bộ Tài chính; các chuyên gia kinh tế, bất động sản, tài chính, luật gia…

Đối với vị trí Biên tập viên
-Ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp các trường Báo chí, KHXH&NV, Luật.
-Có khả năng thẩm định, tổng hợp, phân tích, sàng lọc thông tin.
-Có khả năng làm việc theo nhóm.
-Tham mưu ý tưởng, đề tài cho Trưởng ban Thư ký Tòa soạn và Ban Biên tập.
-Tổ chức sản xuất, tổng hợp các chuyên mục được phân công.
-Hỗ trợ thông tin cho Phóng viên khi tác nghiệp.
-Đối với ứng viên mảng Media: Ưu tiên các ứng viên biết quay phim, chụp hình; sử dụng các phần mềm dựng video; Có giọng đọc tốt, ngoại hình ưa nhìn. Có khả năng là MC cho các chương trình, sự kiện của Tạp chí; Dịch và biên tập tin tức kinh tế nước ngoài phù hợp với yêu cầu và thời lượng phát sóng. 

Đối với vị trí Phóng viên
-Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường kinh tế, tài chính, luật, báo chí.
-Ưu tiên ứng viên có tư duy phát hiện đề tài và nắm bắt các vấn đề mang tính chất phản biện chuyên sâu; kỹ năng viết và chụp ảnh linh hoạt.
-Ưu tiên ứng viên có mối quan hệ với các bộ, ngành như Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, các chuyên gia kinh tế, tài chính, luật gia, luật sư kinh tế…
-Ưu tiên ứng viên có khả năng đọc, phân tích báo cáo tài chính, phản biện chính sách liên quan đến vấn đề kinh tế, môi trường.
-Đối với các phóng viên làm việc tại Văn phòng miền Nam, Khu vực Đông Bắc Bộ, ưu tiên các phóng viên có mối quan hệ với UBND và sở ngành của các tỉnh.
-Đối với ứng viên mảng Media: Ưu tiên các ứng viên biết quay phim, chụp hình; sử dụng các phần mềm dựng video; Có giọng đọc tốt, ngoại hình ưa nhìn. Có khả năng là MC cho các chương trình, sự kiện của Tạp chí; Dịch và biên tập tin tức kinh tế nước ngoài phù hợp với yêu cầu và thời lượng phát sóng. 

Đối với nhân viên hành chính
-Nhiệm vụ: Tiếp nhận và soạn thảo công văn, giấy tờ gửi đến văn phòng và chuyển cho các bộ phận hoặc các cấp có thẩm quyền.
-Tổ chức lữu trữ toàn bộ các hệ thống công văn, giấy tờ, tài liệu của Văn phòng.
-Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm và nghiệp vụ kế toán.

QUYỀN LỢI
-Làm việc trong môi trường báo chí chuyên nghiệp, năng động, được đào tạo viết báo một cách bài bản và hướng dẫn công việc cụ thể.
-Chế độ lương, thưởng, phụ cấp, bảo hiểm xã hội và phúc lợi đầy đủ theo quy định của Luật Lao động.
-Có nhiều cơ hội phát triển và trưởng thành.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Ứng viên ứng tuyển tại Hà Nội
Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của địa phương, 05 tác phẩm báo chí đã đăng tải, đã viết (nếu có) gửi về địa chỉ: Tòa soạn Tạp chí Kinh tế Môi trường, Số 13 BT15, ngõ 68 phố Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hoặc email: [email protected]; Tiêu đề email vui lòng ghi vị trí ứng tuyển.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Nhà báo Văn Chương, Tổng Thư ký tòa soạn.
Mobile: 0947.688.623

Đối với ứng viên ứng tuyển các vị trí Media liên hệ trực tiếp Mr Vũ Hoàng, Phụ trách Ban Môi trường số.
Mobile: 0823358555; Email: [email protected]

Ứng viên ứng tuyển tại TP.HCM
Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của địa phương, 05 tác phẩm báo chí đã đăng tải, đã viết (nếu có) gửi về địa chỉ: 19G10 Đường DN6, KDC An Sương, Tân Hưng Thuận, Q12; hoặc Email: [email protected].
Mọi chi tiết liên hệ: Nhà báo Minh Tuấn Trưởng đại diện Văn phòng Miền Nam. Mobile: 0938.089.969.

Ứng viên ứng tuyển tại khu vực Đông Bắc Bộ

Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch có ảnh và xác nhận của địa phương, 05 tác phẩm báo chí đã đăng tải, đã viết (nếu có) gửi về địa chỉ: 103 tòa 3 chung cư Đông Ngô Quyền, phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương; hoặc email: [email protected].
Mọi chi tiết liên hệ: Nhà báo Huy Tưởng, phụ trách khu vực. Mobile:  0941.537.666.

BAN BIÊN TẬP

Bạn đang đọc bài viết Tạp chí Kinh tế Môi trường tuyển dụng năm 2024. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vị thế Việt Nam nhìn từ “tài sản” tự nhiên
Quả thực viết một bài báo ngắn về một đề tài lớn như vậy rất khó. Hơn nữa tôi chỉ là công dân bình thường làm gì có tầm nhìn đủ bao quát để tìm và chỉ ra những vị thế tài sản tự nhiên của Việt Nam.

Tin mới