Thứ hai, 02/10/2023 21:45 (GMT+7)
Thừa Thiên Huế đẩy nhanh tiến độ dự án nhà máy xử lý rác hơn 1.600 tỉ đồng
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, vừa đề nghị Công ty Môi trường và Công trình đô thị Huế tăng cường tiến độ thực hiện xử lý chất thải rắn tại khu xử lý rác Thủy Phương, đồng thời xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm xử lý rác thải sinh hoạt sau khi bãi rác Thủy Phương được lấp đầy vào cuối năm 2020.
Chim Hồng Hoàng quý hiếm bay lạc vào vườn nhà dân
Ngày 21/5, thông tin Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, Hạt Kiểm lâm huyện Phú Lộc vừa tiếp nhận từ ông Hồ Văn Phương, ở xã Lộc An (huyện Phú Lộc) một cá thể chim hồng hoàng Buceros bicornis, cân nặng khoảng 3,5kg, trong tình trạng sức khỏe ổn định.
Đẹp nao lòng những khoảnh khắc bình dị ở làng quê xứ Huế
Cố đô Huế được biết đến là vùng đất có nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Bên cạnh những bước phát triển mạnh mẽ ở đô thị, nơi đây vẫn tồn tại những miền quê mang vẻ đẹp bình dị, những con người chân chất, đậm tình quê.
Ngắm nhìn những dòng sông xanh dịu mát trên mảnh đất cố đô Huế
TP.Huế được nhiều người biết đến là thành phố xanh, trong lành với những hàng cây xanh ngát, trải dài khắp mọi cung đường của thành phố, bên cạnh đó để góp phần giúp bầu không khí của thành phố trong lành, không thể không nhắc đến những dòng sông rợp bóng mát, len lỏi trong lòng thành phố.