Thứ tư, 06/12/2023 21:51 (GMT+7)
Nâng cao ý thức người dùng mạng xã hội
Với khả năng kết nối, lan tỏa thông tin nhanh chóng, rộng khắp, các mạng xã hội và những tiện ích đi kèm đang trở thành một trong những kênh giao tiếp thông dụng đối với rất nhiều người.
Đột phá trí tuệ nhân tạo, góc nhìn từ Chat GPT
Ứng dụng Chat GPT một Chatbot được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Theo dự báo của các chuyên gia công nghệ, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng dụng, công nghệ mang tính đột phá.
Năm 2023 và quyết tâm tạo đột pháp cải cách hành chính
Kế hoạch nâng cao chất lượng chỉ đạo, điều hành công tác cải cách hành chính của các thành viên Ban Chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ là tạo đột phá trong cải cách hành chính năm 2023. Việc này chắc chắn cần sự nỗ lực của các bộ, ngành địa phương.
Báo chí và hành trình chuyển đổi số
Kể từ khi tờ báo điện tử đầu tiên ra đời năm 1997, đến nay, báo chí Việt Nam đã phát triển ra nhiều mô hình truyền thông mới như: Báo chí đa phương tiện, Báo chí đa nền tảng, Báo chí di động, Báo chí mạng xã hội...
Hạ tầng số - Nhiệm vụ hàng đầu trong chuyển đổi số
Hạ tầng số phục vụ Chính phủ số có vai trò đặc biết quan trọng trong Quy hoạch hạ tầng thông tin và truyền thông từ Trung ương đến địa phương. Đây cũng được xem là nhiệm vụ hàng đầu trong chuyển đổi số – một xu hướng tất yếu trong cách mạng 4.0.