Thứ hai, 26/09/2022 23:05 (GMT+7)
Minh Đức tiên phong chuyển mình cùng nông thôn mới
Cùng với những bước đột phá trong phong chương trình Xây dựng Nông thôn mới, thôn Minh Đức (xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) ngày càng thay da đổi thịt với những bước chuyển mình đáng ghi nhận trong suốt thời gian qua.
2025: 80% xã đạt chuẩn nông thôn mới
Giảm nghèo bền vững, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi, vùng bãi ngang ven biển và hải đảo là 1 trong 11 nhiệm vụ trọng tâm để phát triển vùng nông thôn mới.
Chăn nuôi bền vững để bảo vệ môi trường
Cùng với sự phát triển của ngành chăn nuôi là sự ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường, sức khỏe, đời sống của con người. Để chăn nuôi phát triển bền vững thì công tác xử lý môi trường trong chăn nuôi phải được thực hiện tốt và triệt để.
Hành trình khám phá nét đẹp nông thôn mới
Thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới, thời gian qua nhiều địa phương đã đẩy mạnh phong trào phát triển kinh tế cùng với đó là xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.
Nâng cao năng lực phòng chống thiên tai trong xây dựng nông thôn mới
Để củng cố lực lượng phòng chống thiên tai từ cơ sở, Trung tâm Chính sách Kỹ thuật Phòng chống thiên tai (PCTT) – Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ NN&PTNT) đã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực PCTT trong xây dựng nông thôn mới cho lực lượng xung kích PCTT tại xã Tân Quới, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.
Mê mẩn không khí trong lành nhìn từ trên cao của vùng bãi ngang Điền Hòa
Về Điền Hòa hôm nay, mỗi người đều cảm nhận được sức sống mới, sự chuyển mình mạnh mẽ trên vùng đất ven biển. Những cánh đồng xanh trải dài, những con đường rộng mở, những ngôi nhà cao tầng san sát…tất cả đều minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ, bứt phá của mỗi làng quê.