Thứ bảy, 01/10/2022 01:41 (GMT+7)
Thứ bảy, 31/07/2021 07:37 (GMT+7)

Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch

20 tấn rau, củ, quả trong chương trình “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch” được Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corp trao tặng miễn phí tới cư dân dự án Diamond Lotus Riverside và toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn TP.HCM dù có nhiều chuyển biến tích cực nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều diễn biến phức tạp, thành phố tiếp tục siết chặt giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị 12 của Thành ủy TP.HCM.

Từ ngày 26/7/2021, người dân TP.HCM không ra khỏi nhà từ 18h đến 6h sáng hôm sau. Có thể nói, đại dịch Covid-19 đã tạo nên một khoảng thời gian đầy thách thức và khó khăn đối với mỗi chúng ta. Không chỉ sức khỏe bị đe dọa, công việc, cuộc sống bị biến động mà ngay cả những bữa cơm dinh dưỡng hằng ngày của mỗi gia đình cũng vì đại dịch mà ảnh hưởng khá lớn.

Trong các nỗi lo thời kỳ giãn cách thì nỗi lo tiếp cận được nguồn rau xanh - sạch và an toàn có lẽ là trăn trở lớn của nhiều cá nhân và gia đình.

Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 1
Cư dân dự án Diamond Lotus Riverside hạnh phúc khi nhận được sự tri ân từ chủ đầu tư Phuc Khang Corp.

Trên tinh thần “Sài Gòn giãn cách chứ không xa cách”, thấu hiểu được những lo lắng của người dân trong thời kỳ giãn cách, đồng thời “hồi đáp” lại tình cảm, sự tin tưởng, chân thành mà cư dân và tập thể cán bộ, nhân viên đã dành cho Phuc Khang Corp trong suốt thời gian qua, ngày 27/7/2021, Phúc Khang Corp tài trợ 20 tấn rau, củ, quả tới tận tay mọi người nhằm tiếp thêm sức mạnh, để mọi người kiên cường chống dịch Covid-19.

Chương trình với tên gọi “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch” đợt  2  - Lời hồi đáp yêu thương được Phúc Khang Corp phối hợp cùng Ban Quản lý và Ban Đại diện cư dân Diamond Lotus Riverside thực hiện nhận được nhiều hồi đáp tích cực từ phía cư dân và tập thể cán bộ, nhân viên.

Hơn 20 tấn rau củ quả dinh dưỡng (bí đỏ, khoai tây, củ dền, cà rốt, chuối, hành ngò…) đã được Ban Tổ chức lựa chọn đạt chất lượng và bày trí tại quầy rau sạch ngay sảnh của từng block để cư dân có thể lựa chọn và nhận đủ phần mình cần theo nhu cầu riêng.

Trong suốt thời gian tổ chức, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Ban Tổ chức và người nhận, chương trình luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K.

Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 2
Rau, củ, quả được Ban tổ chức vận chuyển, bảo quản và phân chia thành từng món quà đều nhau để gửi tặng đến cư dân, tập thể cán bộ, nhân viên Phúc Khang Corp.

Trước đó, ngày 14/7/2021, Phuc Khang Corp đã triển khai đợt 1 chương trình “Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch” với hơn 10 tấn rau xanh - sạch – an toàn được đưa về từ nông trại Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Toàn bộ số hàng hóa này được Phuc Khang Corp bảo quản cẩn thận và gửi đến từng hộ cư dân Diamond Lotus Riverside và từng cán bộ, nhân viên công ty.

Chương trình là sự đồng hành, sẻ chia của cả Ban Tổ chức và người đón nhận, thông qua những phần rau sạch trao tay của Phúc Khang Corp đã nhận được sự phản hồi tích cực và hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân và tập thể cán bộ, nhân. Mọi người đều nhận đủ số rau, củ cần dùng, dành phần tiếp theo để cùng san sẻ tình yêu thương cho người đến sau – một hình ảnh rất “ấm lòng” trong những ngày cùng thành phố kiên cường chống dịch.

Những phản hồi tích cực, sự hưởng ứng và yêu thương từ quý cư dân trong đợt tặng rau sạch đầu tiên chính là nguồn động lực to lớn để Ban Lãnh đạo và “Biệt đội rau sạch” Phuc Khang Corp tiếp tục hành trình mang rau sạch dinh dưỡng trao đến tận tay quý cư dân Diamond Lotus Riverside và cán bộ, nhân viên của công ty.

Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, với triết lý kinh doanh “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corp hiểu được rằng: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”.

Từ khi dịch bệnh bùng phát, Phuc Khang Corp đã có nhiều chính sách đồng hành, cùng chia sẻ với cư dân, cán bộ, nhân viên và cộng đồng, chung tay cùng TP.HCM phòng chống dịch bệnh như: Tài trợ hơn 500 giường bệnh, 2.000 suất ăn cho các khu cách ly, 500 bộ test Covid (Nhật Bản), 2.000 thùng mì tôm, hơn 30 tấn rau, củ sạch và hàng nghìn suất ăn khác dành cho người nghèo…

Chương trình tặng rau sạch và đồng hành, sẻ chia trong thời gian dịch bệnh một lần nữa khẳng định chữ “tâm” của Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corp, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và người dân trong cuộc chiến đại dịch Covid-19 của nhân loại.

Một số hình ảnh khác từ chương trình "Rau sạch yêu thương - kiên cường chống dịch" do Phúc Khang Corp thực hiện:

Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 3
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 4
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 5
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 6
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 7
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 8
Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch - Ảnh 9

Thiện Tâm

Bạn đang đọc bài viết Rau sạch yêu thương – kiên cường chống dịch. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cập nhật tin tức môi trường nổi bật ngày 30/9
Miền Bắc, miền Trung sắp có không khí lạnh tăng cường; Gần 30 tấn ngao giấy trôi dạt vào bờ biển Nam Định sau bão Noru; Ngành nông nghiệp tạo đột phá về tăng trưởng xanh... là những tin tức môi trường nổi bật ngày hôm nay.