Thứ ba, 07/12/2021 07:32 (GMT+7)
Thủ tướng: Tính toán chặt chẽ trước khi quyết định giãn cách xã hội
Chúng ta không được chủ quan, lơ là, lỏng lẻo để dịch bệnh tràn lan, bùng phát, mất kiểm soát. Cần tính toán rất chặt chẽ trước khi quyết định giãn cách xã hội với phạm vi và quy mô hợp lý. Không được tuyên bố giãn cách xã hội mà chưa tính toán phương án phù hợp, đặc biệt là khi chưa có ổ dịch, dẫn đến bế tắc các hoạt động kinh tế xã hội.
Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng: 'Chống suy thoái kinh tế như chống giặc'
Các cấp, các ngành cần nhận thức đúng mức độ nghiêm trọng và khẩn cấp của tình hình kinh tế - xã hội hiện nay, tuyệt đối không chủ quan; xác định nhiệm vụ phục hồi và phát triển kinh tế với phương châm “chống suy thoái kinh tế như chống giặc” như tinh thần “chống dịch như chống giặc” đã được Thủ tướng Chính phủ khởi xướng trong phòng, chống dịch Covid-19.
Nhiều lĩnh vực kinh doanh được quay trở lại hoạt động
Ngày 23/4, dựa vào tình hình thực tế dịch bệnh trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã có văn bản quy định về những lĩnh vực tiếp tục phải tạm dừng hoạt động và những lĩnh vực được phép hoạt động có kiểm soát ở tỉnh.
Doanh nghiệp 'dè chừng' kinh doanh do dịch Covid-19
Ðảm bảo “sức khoẻ” nền kinh tế trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19 đang là nhiệm vụ trọng tâm được Chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam đặc biệt quan tâm. Thực tế, nhiều doanh nghiệp đang phải “gồng lỗ” do doanh thu sụt giảm nghiêm trọng.
Thephaco: “Phú quý giật lùi..."
Công ty Dược & Vật tư Y tế Thanh Hóa có truyền thống gần 60 năm xây dựng và phát triển. Trong quá trình phát triển của mình doanh nghiệp đã vinh dự nhận được rất nhiều danh hiệu cao quý.