Chủ nhật, 23/06/2024 16:14 (GMT+7)
Tết độc lập trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hòa chung trong không khí hân hoan, vui tươi của ngày Tết Độc lập, hàng ngàn người dân trên mọi miền Tổ quốc đã hành hương về quê Bác tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An) để tưởng nhớ, tri ân và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tết Độc lập nhớ lời Bác dạy
Tết Độc lập, nhớ lời huấn thị của Bác, chúng ta càng hiểu thêm những giá trị, tư tưởng của Người trong rèn giũa đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên. Làm theo lời Bác dạy, mỗi chúng ta đã góp phần mình vào việc bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc.
Tháng Năm nhớ Bác
Cứ đến ngày 19/5, ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng bào, chiến sĩ ai cũng muốn có một món quà kính tặng Người. Nhưng với Bác Hồ, Người từng nói: “Món quà quý nhất đối với tôi là những báo cáo thành tích thi đua ái quốc”.
Tháng Tám trên quê hương cách mạng Tân Trào lịch sử
Tân Trào - căn cứ địa cách mạng của cả nước, nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại quyết định vận mệnh dân tộc, mặc dù đã 75 năm trôi qua, nhưng với người dân ở xã Tân Trào, huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) những sự kiện lịch sử trong cách mạng Tháng Tám diễn ra tại địa phương vẫn còn vẹn nguyên trong ký ức và được người dân nơi đây truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.