Thứ ba, 21/05/2024 21:25 (GMT+7)
Như một lời tri ân, Văn Phú - Invest đưa kho báu của nhà điêu khắc Lê Công Thành bước vào đời sống
Đợt Hà Nội giãn cách xã hội, họa sỹ Nguyễn Thị Kim Thái gọi điện, nhắc về giỗ đầu chồng bà và rủ đi xem tượng ông được đặt ở một số dự án của Văn Phú-Invest. Háo hức ngay vì vẫn ao ước những bức tượng đầy tinh thần đương đại sẽ được hòa mình vào đời sống.
Văn Phú - Invest: Doanh thu và lợi nhuận 2019 tăng mạnh
Theo Báo cáo tài chính hợp nhất đã kiểm toán năm 2019 của Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest (VPI), 2019 là một năm thành công của VPI với doanh thu tăng gấp 11 lần, lợi nhuận sau thuế tăng 17% so với năm 2018, trong đó mảng kinh doanh bất động sản chiếm tới 89% doanh thu, tiếp tục sẽ là mảng cốt lõi với nhiều nguồn thu hiện hữu trong năm nay.
Văn Phú - Invest và những hướng đi mới đầy thử thách
Không chỉ dừng lại ở những dự án bất động sản phát triển đô thị, Văn Phú - Invest đang tiếp tục mở rộng quy mô, nâng tầm sản phẩm và mạnh dạn đi vào các lĩnh vực kinh doanh mới đầy thử thách, từng bước tạo dấu ấn trên bản đồ thị trường bất động sản Việt Nam.
Sức hút mới từ nhóm cổ phiếu bất động sản
Dòng tiền đổ vào nhóm cổ phiếu bất động sản liên tục tăng cao thời gian qua và trở thành “hấp lực” mới trên thị trường chứng khoán. Diễn biến này được hỗ trợ bởi các kế hoạch kinh doanh với mục tiêu tăng trưởng mạnh và lạc quan trong năm 2019 cùng với việc doanh nghiệp thu xếp được nguồn vốn trung và dài hạn.