Thứ ba, 06/06/2023 13:49 (GMT+7)
Thứ sáu, 06/08/2021 09:51 (GMT+7)

Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19

Theo dõi KTMT trên

10.000 phần quà trị giá 3 tỉ đồng mà Phuc Khang Corp trao tới người dân có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỉ đồng mà doanh nghiệp này sẽ triển khai, đồng hành cùng TP.HCM chống dịch Covid-19.

Sáng ngày 5/8/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp với Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM và các đơn vị tổ chức Lễ phát động chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM Chu Tiến Dũng, dịch Covid-19 lần thứ 4 kéo dài khiến nhiều người gặp khó khăn. Vì vậy, Hiệp hội đã phát động toàn thể 73 hội thành viên và các nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ người nghèo. Đây cũng là chương trình nhằm hưởng ứng kêu gọi của Thành ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM về việc doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19.

Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 1
Lễ phát động chương trình hỗ trợ khẩn cấp người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.HCM sáng ngày 5/8/2021.

Trước đó, tại kết luận số 121-TB/VPTU ngày 27/7/2021, Thành ủy TP.HCM đã giao cho Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM làm đầu mối thực hiện một số nhiệm vụ cấp bách với “mục tiêu kép”, trong đó nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe nhân dân, chăm lo cho người nghèo, không để ai bị thiếu đói lúc này là rất cấp thiết. Từ đó, Hiệp hội kêu gọi doanh nghiệp quyên góp các phần quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu cho bà con nghèo và bà con trong khu phong toả.

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corp, thay mặt các doanh nghiệp, cho biết: Ngay khi nhận được lời kêu gọi do hiệp hội phát động, Phuc Khang Corp đã nhanh chóng ủng hộ 10.000 phần quà trị giá 3 tỉ đồng trong tổng 37.000 phần quà thiết yếu kịp trao người dân đang gặp rất nhiều khó khăn do chịu ảnh hưởng giãn cách quá lâu.

Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 2
Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 3
Đại diện Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà thiết yếu để chuyển tới những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây chỉ là một trong những hoạt động bên cạnh gói hỗ trợ 20 tỉ đồng mà Phuc Khang Corp sẽ triển khai, đồng hành cùng TP.HCM chống dịch Covid-19.

Phuc Khang Corp hiện cũng đang triển khai chương trình “Rau sạch yêu thương – Kiên cường chống dịch” với hàng chục tấn rau, củ, quả sạch từ nông trại TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đưa về TP.HCM để trao tới tay cán bộ, nhân viên và khách hàng đã đồng hành cùng đơn vị trong những năm qua.

Đây là món quà tri ân mà Phuc Khang Corp gửi tới khách hàng và tập thể cán bộ, nhân viên của công ty. Đó là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn, động viên mọi người, không ai bị bỏ lại phía sau, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 4
Các phần quà sẽ được trao đến tay người khó khăn trong thời gian sớm nhất.

Với triết lý “Phát triển bền vững” phải bắt đầu từ “Phát triển có trách nhiệm”, Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corp hiểu rõ: “Sức khỏe là nguồn tài nguyên vô cùng giá trị của mỗi con người”.

Là đơn vị phát triển công trình xanh tiên phong, Phuc Khang Corp không chỉ xác định trách nhiệm với cán bộ, công nhân viên và khách hàng mà còn có trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Những chương trình đồng hành và sẻ chia trong thời gian dịch bệnh, một lần nữa khẳng định chữ “Tâm” của Ban Lãnh đạo Phuc Khang Corp, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng chính quyền và người dân trong "cuộc chiến" chung.

Duy Anh

Bạn đang đọc bài viết Phuc Khang Corp trao 10.000 phần quà tới người dân khó khăn trong đại dịch Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tập làm trà nhân cùng nghệ nhân Quy Trà
Nằm trong khuôn khổ Chợ phiên trà: Phong Vị Trà Việt của sự kiện Chợ phiên Hello, Healthy Summer - Workshop free tập làm trà nhân cùng nghệ nhân Quy Trà đã trở thành tâm điểm đáng chú ý...

Tin mới

Bước đầu xác định nhiều vi phạm của TikTok
Thông tin với báo giới, chiều 5/6, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thanh Lâm cho biết, việc kiểm tra vẫn đang tiến hành nhưng đã giúp chúng ta xác nhận nhận định ban đầu về tình hình vi phạm pháp luật của TikTok tại Việt Nam là có cơ sở. 
Huyện đảo Cô Tô chung tay đẩy lùi rác thải nhựa
Rác thải nhựa đã và đang trở thành vấn đề gây nhức nhối toàn cầu. Huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) là một trong những điểm du lịch bị ảnh hưởng không nhỏ bởi lượng rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa từ sinh hoạt, đại dương và hoạt động du lịch mang lại.