Caballo Open Championship và lễ xuất quân của đương kim vô địch các CLB Hà Nội G&L 92-95

Giải đấu lớn thứ 3 trong năm của CLB G&L92-95 mang tên Nhà tài trợ danh xưng Caballo sẽ diễn ra tại sân golf Long Biên vào ngày 20/9 tới. Caballo Open Championship đồng thời cũng là lễ xuất quân của đội đương kim vô địch các CLB golf Hà Nội G&L 92-95. Giải đấu có tổng giá trị giải thưởng hơn 10 tỉ đồng và có sự tham gia của 216 golfer.
Hòa Bình: Dự án sân golf Đồng Tâm bỏ hoang 10 nămSân Golf Kim Bảng rộng 200 ha xây dựng không phépGiải golf LK Convergence Cup Challenge gây quỹ từ thiện của Hàn Quốc

Kể từ năm 2018, thương hiệu Caballo wine vinh dự trở thành nhà tài trợ danh xưng tại một giải đấu lớn (giải major) trong năm của CLB golf "Những người bạn cùng trang lứa" (G&L 92-95 Golf Club). Và khác với năm trước, sự kiện năm nay sẽ mang một tầm vóc lớn hơn, ý nghĩa hơn.

caballo open championship va le xuat quan cua duong kim vo dich cac clb ha noi gl 92 95
CLB Hà Nội G&L 92-95 chuẩn bị bảo vệ danh hiệu vô địch các CLB Golf Hà Nội.

Caballo Open Championship 2019 đồng thời còn là lễ xuất quân của đội tuyển G&L 92-95 chuẩn bị bảo vệ danh hiệu vô địch các CLB Golf Hà Nội. Giải đấu hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành một sự kiện golf đáng nhớ trong năm 2019 của G&L 92-95 Golf Club. Đặc biệt Caballo Open Championship năm nay còn gắn với nhiều hoạt động vô cùng ý nghĩa: Tri ân khách hàng nhân dịp Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty cổ phần đầu tư Phú Gia - nhà phân phối độc quyền thương hiệu Caballo wine; đặc biệt, trong các giải lớn của mình, CLB G&L 92-95 luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng. Sau 2 năm thành lập, CLB G&L 92-95 đã đồng hành cùng nhiều chương trình thiện nguyện vì cộng đồng: Hỗ trợ xây trường học tại vùng cao (với báo Dân Trí); hỗ trợ xóm thận Ngọc Hồi tiền nhà hàng năm; chia sẻ, hỗ trợ đối với các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong Hội những người bạn cùng trang lứa 92-95…

Tương tự các giải đấu lớn (giải major) trong năm 2019, cơ cấu giải thưởng giải Caballo Open Championship bao gồm: 1 giải Vô địch (Cup luân lưu dành riêng cho hội viên G&L 92-95 Golf Club); các giải Nhất - Nhì - Ba của các bảng: Gậy, Lỗ, Nữ, A, B cùng các giải Kỹ thuật, HIO, Lucky draw.

ột trong những điều đặc biệt trong số những điều độc đáo mà đơn vị tổ chức - công ty Phú Gia (thương hiệu Caballo) tiếp tục mang đến cho các golfer tham dự sự kiện - Bộ Cup vô cùng đặc biệt.

caballo open championship va le xuat quan cua duong kim vo dich cac clb ha noi gl 92 95
Bộ Cup Caballo Open Championship 2019.

Bộ Cup Caballo Open Championship 2019 bên cạnh cảm hứng từ logo Caballo với chiếc đầu ngựa hùng dũng, mạnh mẽ, được làm từ chất liệu pha lê mang tới sự gắn kết, may mắn theo phong thủy. Đây là một trong những biểu tượng của một sự tinh tế mà đơn vị tổ chức muốn gửi đến các golfer chiến thắng.

Không chỉ là những chiếc cup đơn thuần, đơn vị tổ chức đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để đưa chúng trở thành biểu tượng của sự kiện, đồng thời mang đến một giá trị tinh thần lớn đối với những golfer vinh dự được sở hữu nó. Do đó bộ Cup tiếp tục trở thành một trong những điểm nhấn của sự kiện năm nay - được chế tác hoàn toàn theo phong cách Caballo.

Ra đời vào cuối năm 2017, G&L92-95 Golf Club là CLB dành riêng cho những người bạn cùng trang lứa - cùng học phổ thông niên khóa 1992-1995 và có chung niềm đam mê với môn thể thao golf.

Trong các mùa giải thường niên G&L 92-95 Golf Club tổ chức 12 sự kiện, bao gồm các giải outing, xen kẽ là các giải Đấu lớn (Major), được tổ chức vào mỗi Quý, và giải đấu tổng kết cuối năm (Tour Championship).

Hệ thống tích điểm của mỗi mùa giải được CLB xây dựng tương tự hệ thống FedEx Cup của PGA Tour và áp dụng ở hai bảng đấu của CLB: Gậy (HDCP 1-18) và Lỗ (HDC từ 19 trở lên).

Năm 2018 thực sự là một năm vô cùng đáng nhớ đối với CLB G&L 92-95 - hai lần đứng trên bục chiến thắng tại những sự kiện lớn nhất cả nước ở quy mô các CLB.

Chưa đầy 10 tháng sau ngày ra mắt chính thức, đội tuyển CLB đã vượt qua 30 đối thủ giành chức Vô địch giải Các CLB Golf Hà Nội, giải đấu do Hội Golf TP Hà Nội tổ chức tại sân golf Long Biên vào tháng 7/2018.

Chỉ 3 tháng sau, đội tuyển CLB đã lên ngôi tại giải Vô địch các CLB Golf toàn quốc, giải đấu do Hiệp hội Golf Việt Nam - VGA tổ chức vào tháng 10/2018 tại sân golf SAM Tuyền Lâm.

Với thành tích này, CLB G&L 92-95 đã vinh dự được Hiệp hội Golf Việt Nam -VGA trao tặng danh hiệu “CLB Xuất sắc nhất năm 2018”.

Sự kiện Caballo Open Championship năm nay tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà tài trợ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 10 tỉ đồng.

Caballo Open Championship-G&L92-95, major Q3.

Giải đấu được bảo trợ bởi Hiệp hội Golf Việt Nam.

Thời gian: 12h00, thứ 6, ngày 20/9/2019.

Địa điểm: Sân golf Long Biên, Hà Nội.

Số lượng golfer: 216.

Đối tượng: Hội viên CLB, Nhà tài trợ, Khách mời.

Phí tham dự: 2,5 triệu đồng.

Qùa door gift: 5 triệu đồng.

Cơ cấu giải: Cup và quà.

Best Gross (Cúp luân lưu).

Champion, 1st, 2nd các bảng G, L, Nữ, A, B.

Giải kỹ thuật: Longest Driver Nam, Nữ; Near Pin.

Giải HIO.

Giải Lucky draw.

Minh Thắng
Minh Thắng

Liên kết

  • logo-viasee
  • logo-tintuc
  • kinh-te-xanh