Thứ ba, 26/09/2023 21:56 (GMT+7)
Chủ nhật, 18/09/2022 05:50 (GMT+7)

Bản tin KTMT số 27: Khó khăn trong công tác Đánh giá Môi trường Chiến lược (ĐMC)

Theo dõi KTMT trên

Đánh giá Môi trường Chiến lược là một công tác gặp nhiều khó khăn trong thời gian gần đây. Cùng điểm qua một số tin tức trong tuần và đặc biệt là ý kiến tư vấn của chuyên gia về ĐMC và các giải pháp khắc phục.

Linh Chi

Bạn đang đọc bài viết Bản tin KTMT số 27: Khó khăn trong công tác Đánh giá Môi trường Chiến lược (ĐMC). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gợi ý quà Tết Trung thu 2023 dành cho bé đầy ý nghĩa
Chỉ còn vài ngày nữa Tết Trung thu 2023 sẽ đến, các bạn nhỏ lại càng háo hức mong chờ những món quà ý nghĩa từ người thân yêu. Giữa muôn vàn quà tặng, cha mẹ có đang băn khoăn không biết chọn món nào. Dưới đây là một vài gợi ý.
Bệnh đậu mùa khỉ nguy hiểm thế nào?
Đậu mùa khỉ là một bệnh do virus đậu mùa khỉ gây ra. Đây là bệnh lây nhiễm từ động vật do virus gây ra, có nghĩa là bệnh có thể lây lan từ động vật sang người. Bệnh cũng có thể lây truyền giữa người với người.
Phố Hàng Mã rộn ràng đón Tết Trung thu
Hàng năm, cứ đến dịp Tết Trung thu, phố Hàng Mã lại trở nên rực rỡ sắc màu với hàng trăm gian hàng bày bán đa dạng các loại đồ chơi, từ truyền thống đến hiện đại.