Thứ bảy, 02/12/2023 02:14 (GMT+7)
Thứ tư, 27/09/2023 20:33 (GMT+7)

Vì sao khách hàng lớn đồng hành Metro Star?

Theo dõi KTMT trên

Thị trường địa ốc xôn xao trong những ngày gần đây khi Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) là doanh nghiệp hiếm hoi dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho các khách hàng lớn đồng hành trong 10 năm tới.

Đặc biệt là Chương trình lãi kép vừa được nhà kim cương, vừa được cổ phiếu vàng dành cho khách hàng lớn.

Với phong cách luôn thận trọng của CT Group thì cơ sở nào mà công ty thành viên Metro Star dám cam kết nhân vốn nhiều lần cho khách hàng? Câu trả lời nằm ở việc lộ trình phát triển của Công ty Metro Star khi đã chuẩn bị kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và sẵn sàng mọi nguồn lực trong suốt 18 năm qua cho cơ hội phát triển bền vững, mạnh mẽ trong 10 năm tới.

Thứ nhất, Công ty Metro Star đã có sự chuẩn bị tập trung chuyên nghiệp vào phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro của TP HCM từ những ngày đầu thành lập vào năm 2005. Suốt 18 năm qua, công ty này đã âm thầm chuẩn bị sẵn các quỹ đất "vàng" cạnh các ga lớn dọc các tuyến metro của TP.HCM bằng cách hoạch định hiệu quả, bám sát vào lộ trình phát triển của Thành phố với chủ trương xây dựng ít nhất 6 tuyến metro trong vòng 10 năm tới.

Quỹ đất và quy mô dự án của Metro Star tăng liên tục theo thời gian, từ 6.000 m2 trong năm 2014, lên 18.000 m2 năm 2016 và đạt 252.000 m2 trong năm 2023. Công ty này đã có 18 năm kinh nghiệm phát triển căn hộ, shophouse dọc tuyến metro và lộ trình phát triển các dự án dọc 6 tuyến metro như: dự án Metro Star nằm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp, có cầu bộ hành kết nối trực tiếp với Ga metro Bình Thái thuộc tuyến metro số 1; Metro City nằm gần tuyến metro số 3A; Dự án SS1 kết nối với Ga metro số 9 của tuyến metro số 2 bằng đường hầm; Metro 9 liền kề tuyến metro số 2; Dự án CT Plaza Riverside dọc tuyến metro số 3B…

Vì sao khách hàng lớn đồng hành Metro Star? - Ảnh 1

Công ty Metro Star với mô hình kinh doanh độc đáo, phát triển chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM.

Thứ hai, Công ty Metro Star cũng chuẩn bị sẵn sàng để IPO quốc tế trong năm 2024. Hiện, Công ty Metro Star đang được các đơn vị thẩm định giá quốc tế đánh giá cao nhờ mô hình kinh doanh độc đáo, kinh nghiệm chuyên sâu khi kinh doanh các căn hộ dọc tuyến metro, sở hữu quỹ đất lớn cạnh các nhà ga dọc 6 tuyến metro và có tài chính minh bạch với sức khỏe tài chính tốt.

Cụ thể, Công ty định giá hàng đầu thế giới Grant Thornton đã có Báo cáo định giá quốc tế độc lập cho giá trị cổ phiếu của Công ty Metro Star hơn 133.000 VND/cổ phiếu; báo cáo CIC của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia tháng 6-2023) cho thấy Công ty hiện không nợ ngân hàng, không dư nợ trái phiếu. Bên cạnh đó, Công ty còn được kiểm toán nhiều năm bởi Công ty hàng đầu thế giới về kiểm toán Ernst & Young và được đánh giá thị trường, xây dựng giá bán bởi CBRE.

Thứ ba, chương trình nhân vốn của Công ty Metro Star đã được chứng thực qua các dự án công ty này triển khai. Nhiều khách hàng từng đồng hành I-Home Gò Vấp lãi 300%, khách hàng mua Metro Star đợt 1 lãi 100%, các dự án đã được triển khai đều có giá trị gia tăng liên tục cho đến nay. Bên cạnh đó, công ty này cũng đã liên doanh quốc tế thành công, chia sẻ 100% lợi nhuận và hoàn trả đầy đủ số tiền đầu tư, lợi nhuận cho các đối tác, nhà đầu tư tại Singapore.

Việc tạo điều kiện để các khách hàng lớn cùng tham gia công ty không chỉ đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng lớn mà còn đẩy nhanh quá trình minh bạch hóa, xã hội hóa như một phần của chiến lược phát triển bền vững ESG.

Thứ tư, Công ty Metro Star là biểu tượng nổi bật của phát triển xanh và bền vững theo tiêu chuẩn ESG. Đây là doanh nghiệp có tầm nhìn dài hạn theo đúng xu hướng khi cả thế giới hướng về Net-zero, đồng hành với chính sách phát triển phương tiện công cộng tàu điện ngầm để giảm hàng vạn xe máy, ô tô lưu thông trên đường, nhờ đó giảm khí thải CO2.

Trong 10 năm tới, công ty triển khai hàng chục dự án dọc 6 tuyến metro, phát triển đô thị theo định hướng rất mới là TOD xanh. Đây là mô hình kết hợp giữa giao thông xanh là khuyến khích cộng đồng đi tàu điện, giảm phát thải từ xe cá nhân, với thiết kế xanh, thi công xanh, năng lượng sạch và vận hành xanh.

Song song là các hoạt động xã hội rộng khắp và công tác quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế được minh bạch hóa bởi "kiểm toán Big four" và định giá bởi các tổ chức quốc tế hàng đầu. Đây là chuỗi giá trị phát triển bền vững.

Trong kiến trúc và xây dựng, Công ty Metro Star phát triển chuỗi dự án trên nền tảng chú trọng xây dựng là các công trình có kiến trúc xanh (IFC Edge), ứng dụng các nguồn năng lượng xanh như năng lượng mặt trời, gió… kiến tạo nên không gian sống xanh hóa và đúng chuẩn ESG.

Đơn cử, dự án Metro Star sở hữu kiến trúc xanh của Singapore, đã đạt giải thưởng Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022 từ Dot Property Vietnam Awards 2022.

Trong 10 năm tới, hơn 50 dự án được phát triển dọc 6 tuyến metro sẽ rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách sống mới tại các đô thị hiện đại, là bất động sản xanh - phát triển bền vững, giúp các khách hàng nhân vốn liên tục trong dài hạn.

Vì sao khách hàng lớn đồng hành Metro Star? - Ảnh 2

Dự án Metro Star đã đạt giải thưởng Dự án phức hợp có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2022

Công ty Metro Star hiện đã sẵn sàng cho lộ trình nhân vốn gấp nhiều lần cho các khách hàng đồng hành sự phát triển của doanh nghiệp trong 10 năm tới như một phần của chiến lược ESG.

Đặc biệt, trong 10 năm tới, TP HCM sẽ xây dựng hoàn thiện ít nhất 6 tuyến metro kết nối 22 quận, huyện thành phố, tạo nên mạng lưới giao thông công cộng kết nối xuyên suốt, khiến giá trị tài sản dọc các tuyến metro tăng lên không chỉ một lần mà là gấp nhiều lần như ở Hong Kong, Nhật bản, Singapore… nơi mà giá trị bất động sản tỉ lệ nghịch với thời gian đi đến ga metro mất bao nhiêu lâu.

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star

Hotline: 090 789 6565

Địa chỉ: 360 Đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

PV

Bạn đang đọc bài viết Vì sao khách hàng lớn đồng hành Metro Star?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 12/2023
Tháng 12, ngân hàng Agribank vẫn giữ nguyên mức lãi suất tiền gửi đối với các kỳ hạn. Theo đó, khung lãi suất được áp dụng cho khách hàng cá nhân về trong khoảng 3 - 5,3%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.