Chủ nhật, 23/06/2024 19:30 (GMT+7)
Thứ ba, 21/05/2024 14:43 (GMT+7)

Vì sao CTCP thực phẩm Nanofood bị xử phạt và đình chỉ hoạt động 2 tháng?

Theo dõi KTMT trên

Sở Y tế Hà Nội đã có quyết định xử phạt hành chính đối với CTCP thực phẩm Nanofood Thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Sở Y tế Hà Nội vừa công khai danh sách tổng hợp xử phạt vi phạm hành chính (từ ngày 06/5/2024 đến ngày 10/5/2024). Trong đó, CTCP thực phẩm Nanofood bị xử phạt 90 triệu đồng và đình chỉ toàn bộ hoạt động sản xuất thực phẩm 02 tháng.

Cụ thể, Sở Y tế Hà Nội đã có quyết định xử phạt hành chính đối với CTCP thực phẩm Nanofood Thôn Đồng Vàng, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Vì sao CTCP thực phẩm Nanofood bị xử phạt và đình chỉ hoạt động 2 tháng? - Ảnh 1
Công ty cổ phần thực phẩm Nano Food.

CTCP thực phẩm Nanofood đã có hành vi tự công bố sản phẩm (Thực phẩm bổ sung Colostrum data liquid sữa non canxi nano) đối với sản phẩm thuộc diện phải đăng ký bản công bố sản phẩm theo quy định của pháp luật.

Với hành vi trên CTCP thực phẩm Nanofood đã bị xử phạt 90 triệu đồng và đình chỉ toàn bộ hoạt động sản xuất thực phẩm 02 tháng.

Đồng thời Sở Y tế Hà Nội yêu cầu công  ty buộc thu hồi đối với sản phẩm Thực phẩm bổ sung Colostrum data liquid sữa non canxi nano Buộc thu hồi bản tự công bố sản phẩm Thực.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Thực phẩm Nanofood được thành lập từ năm 2018, là công ty chuyên về sản xuất ngành hàng sữa bột, cũng như những sản phẩm bột ăn dặm và ngũ cốc.

Tiêu dùng bền vững là một phong cách tiêu dùng hướng đến giảm thiểu tác động xấu đến môi trường, hỗ trợ công bằng xã hội, và thúc đẩy sự phát triển bền vững. Điều này bao gồm việc lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc bền vững, giảm lượng rác thải, và hỗ trợ các doanh nghiệp xã hội.

Tuyết Nghĩa

Bạn đang đọc bài viết Vì sao CTCP thực phẩm Nanofood bị xử phạt và đình chỉ hoạt động 2 tháng?. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Vì sao chung cư nội đô vẫn chưa thể giảm nhiệt?
Theo chuyên gia, chờ đợi chung cư giảm giá là điều rất khó xảy ra vì nguồn cung chưa thể cải thiện nhanh chóng. Đó cũng là lý do các dự án mới chuẩn bị ra hàng được ví như “cơn mưa giải nhiệt” cho thị trường.
Chất sống xanh, sôi động hiếm có tại Vinhomes Grand Park
Không giống các khu đô thị khác, những trải nghiệm tại Vinhomes Grand Park (TP Thủ Đức) liên tục được chủ đầu tư làm mới thông qua việc nâng cấp, bổ sung hàng loạt những tiện ích độc đáo, giúp chất lượng sống của cư dân ngày một nâng cao.

Tin mới

Đà Nẵng tung combo “khủng” kích cầu du lịch
Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng tung gói combo khoảng 3 triệu đồng gồm vé máy bay khứ hồi và 2 đêm ở khách sạn 3 – 5 sao, không giới hạn số lượng bán ra, thời gian chương trình sẽ kéo dài đến hết năm 2024 để thu hút du khách trong nước.