Thứ bảy, 03/06/2023 02:52 (GMT+7)
Thứ năm, 25/05/2023 06:00 (GMT+7)

TS.Trần Khắc Tâm: Gói tín dụng 10.000 tỷ hỗ trợ lâm, thủy sản cần triển khai càng sớm càng tốt

Theo dõi KTMT trên

Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng cho rằng, các doanh nghiệp thủy sản đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, họ rất cần gói tín dụng hỗ trợ 10.000 tỷ đồng.

*Tiêu đề bài viết đã được Tạp chí Kinh tế Môi trường biên tập lại.

Theo Truyền hình Quốc hội

Bạn đang đọc bài viết TS.Trần Khắc Tâm: Gói tín dụng 10.000 tỷ hỗ trợ lâm, thủy sản cần triển khai càng sớm càng tốt. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Kỳ thú Vân Long giữa lòng Bắc Bộ
Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long là khu bảo tồn thiên nhiên đầu tiên ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đạt được danh hiệu Danh lục Xanh của Ủy ban Danh lục Xanh toàn cầu.
Phát triển Bất động sản Xanh tại Việt Nam
GS.TS Hoàng Xuân Cơ, Tổng thư ký VIASEE và ông Huỳnh Kiều, Tổng giám đốc Anland Group đã có những chia sẻ với Tạp chí điện tử Kinh tế Môi trường về xu hướng phát triển bất động sản xanh tại Việt Nam.
TRẠM TẤU: Điểm hẹn Tình yêu - Hạnh phúc
Hành trình tìm kiếm hạnh phúc tưởng như xa vời, khó khăn song với PGS.TS Trương Mạnh Tiến lại vô cùng gần gũi, giản đơn, chỉ cần chúng ta nhìn lại và lắng nghe chính bản thân mình.

Tin mới

Vietcombank cấp gói tín dụng hơn 9.300 tỷ đồng cho CII
Việc được chấp thuận cấp tín dụng trung và dài hạn với giá trị rất lớn từ Vietcombank sẽ mở ra cơ hội cho CII tiếp tục thực hiện tái cấu trúc dòng tiền của các dự án đã đi vào khai thác để có thể nhanh chóng thu hồi vốn, tái cấu trúc dự án mới.
Gợi ý 5 cổ phiếu đầu tư trong tháng 6
Nhà đầu tư có thể tận dụng các phiên điều chỉnh để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu, ưu tiên cổ phiếu có câu chuyện tăng trưởng hoặc được hưởng lợi từ chính sách và xu hướng lãi suất giảm như nhóm chứng khoán, ngân hàng, đầu tư công, hạ tầng năng lượng.