Thứ sáu, 08/07/2022 00:27 (GMT+7)
Thứ sáu, 27/05/2022 14:34 (GMT+7)

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 27/5/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Priview Bão ngầm Tập 65:

Link xem trực tiếp Bão ngầm Tập 65

Khán giả có thể thể đón xem Trực tiếp Bão ngầm Tập 65 được phát sóng trên kênh VTV1 ngày 27/5/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Bão ngầm Tập 65:

Trong Bão ngầm tập 65 lên sóng tối 27/5, thiếu úy Hạ Lam (Cao Thái Hà) phát hiện mình có thai với bác sĩ Hùng (Lê Hải) - em trai ông trùm núp bóng doanh nhân Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo).

Khi đang dùng bữa cùng gia đình ông Quách Đại Đức, Hạ Lam bỗng nhiên buồn nôn, phải bỏ dở bữa ăn chạy vào phòng vệ sinh. Vợ ông Đức đoán biết Lam đã mang thai, thì thầm vào tai chồng. Ông Đức tỏ vẻ vô cùng mừng rỡ. 

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1 - Ảnh 1
Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1 - Ảnh 2

Hạ Lam vô cùng hoang mang khi biết tin. Trong nhà vệ sinh, Hạ Lam cầm que thử thai hiện 2 vạch, hồi tưởng lại thời gian trước đó đã phát sinh quan hệ với Hùng. Rất có thể, cô đã mang thai con của anh.

Ở một diến biến khác, Xuân 'mẫu hậu' (Hà Hương) - vợ ông trùm bắt gặp chồng mình ngọt nhạt, âu yếm với thư kí Lan 'thỏ' (Nguyễn Thị Loan). Dù tỏ ra không vui nhưng Xuân 'mẫu hậu' cũng không thể làm trái ý chồng.

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1 - Ảnh 3
Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1 - Ảnh 4

Cũng trong tập này, nhóm của đại tá Hà (NSƯT Nguyễn Trong Hải) và Hải Triều (Hà Việt Dũng) vẫn phục kích, theo dõi hang ổ của Sơn 'bạch tuộc' trong rừng. Cả nhóm đã nghĩ ra kế hoạch để đối phó với tội phạm nhờ sự tiến bộ của công nghệ.

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1 - Ảnh 5

Ở một diễn biến khác, các chiến sĩ công an đang lặn lội nơi rừng thiêng nước độc chờ ngày phá đại án. Thiếu tá Thắng và đồng đội trêu đùa Đại tá Hà khi biết ông không sử dụng mạng xã hội, cũng như không sử dụng 3G, 4G.

Hải Triều nói: “Rồi anh sẽ thấy sự lợi hại của công nghệ”. Có lẽ sắp tới ban chuyên án sẽ sử dụng tới công nghệ hiện đại để phá vụ án buôn ma tuý xuyên quốc gia này.

Lịch chiếu bộ phim Bão ngầm

Đón xem phim Bão ngầm Tập 65 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 27/5/2022.

Bộ phim Bào ngầm sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim Bão ngầm hứa hẹn lôi cuốn người xem qua câu chuyện phim kịch tính. đầy sức hút về cuộc đấu tranh của lực lượng công an với những tên tội phạm xuyên biên giới.

Bên cạnh cốt truyện gay cấn, Bão ngầm còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc trong các phim hình sự như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải và dàn diễn viên trẻ: diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp... cùng nhiều diễn viên khác ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Phim tập trung vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng bảo vệ pháp luật, những người chiến sĩ Công an (có cả cấp tướng); một bên là thế giới tội phạm, từ những ông trùm buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm thuê chém mướn, những kẻ thừa hành mệnh lệnh của ông chủ, cho đến những kẻ cặn bã dưới đáy xã hội.

Bên cạnh cuộc đấu tranh căng thẳng chống tội phạm, Bão ngầm còn khai thác cuộc sống đời thường của cán bộ chiến sĩ vô cùng chân thật, mộc mạc, những chuyện tình lứa đôi nhiều màu sắc.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Bão ngầm tập 65 vào 21h hôm nay 27/5 trên VTV1. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới