Thứ tư, 28/02/2024 23:58 (GMT+7)
Tiêu dùng xanh - Xu hướng tất yếu
Theo nhận định của các chuyên gia, tiêu dùng xanh đang trở thành xu hướng tất yếu của người dân. Bởi hiện nay, người dân đã và đang ý thức được tầm quan trọng của việc sống xanh, tiêu dùng xanh và bảo vệ môi trường.
Rác thải nhựa - mối nguy hại toàn diện
Toàn diện là bởi rác thải nhựa đang không chỉ ảnh hưởng đến môi trường sống hàng ngày mà nó còn đang tác động xấu đến sức khỏe con người, ngành công nghiệp, du lịch,... Để rồi chỉ vì một chút tiện lợi, con người đang phải trả một cái giá đắt “cắt cổ”.
Sống xanh - Hành trình bền vững
Sống sạch – sống xanh đang là xu hướng chung trên toàn thế giới. Không chỉ trong thói quen ăn uống, sử dụng nhiên liệu, xu hướng sống xanh đang là xu thế mà tất chúng ta hướng đến.
Sống xanh thời hiện đại: Khó hay dễ?
Phong trào hạn chế rác thải hay còn có một cái tên thuần Việt là “sống xanh” đã trở nên quen thuộc với nhiều người. Vậy làm thế nào để bạn có thể thực hiện lối sống xanh đơn giản?
Đón dòng vốn FDI mới, BĐS Phủ Lý được dự báo ‘chiếm sóng’ đầu tư cuối năm
Dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào Hà Nam ngày càng tăng, giúp địa phương này nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực lân cận Hà Nội. Trong đó, đất nền khu đô thị được đánh giá là phân khúc có thanh khoản tốt và sẽ “chiếm sóng” đầu tư vào thời điểm cuối năm 2019.