Thứ ba, 16/08/2022 01:19 (GMT+7)
Phân khúc nhà ở xã hội “nóng” trở lại
Trong những tháng gần đây, thị trường bất động sản chuyển mình mạnh mẽ khi một số công ty bất động sản tên tuổi bất ngờ tuyên bố sẽ tham gia phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp. Đây là những căn hộ sẽ có giá chỉ từ 300 triệu đến dưới 1 tỷ.
Điểm tin bất động sản nổi bật trong ngày 23/5
Phát triển nhà ở xã hội, nhà giá rẻ: Thêm nhiều cơ hội để người lao động tiếp cận nhà ở; Phân loại biệt thự cổ để bảo tồn ở TP.HCM còn tùy hứng; Hà Nội mạnh tay thanh tra, xử lý hoạt động đấu giá đất… là tin BĐS nổi bật trong ngày hôm nay.
Hiến kế phục hồi thị trường bất động sản
Năm 2021, kết quả kinh doanh của một số công ty bất động sản bết bát, nguyên nhân chính là do tình hình Covid-19 trong nước diễn biến phức tạp với tốc độ lây lan nhanh chóng và chưa có dấu hiệu dừng lại, đi kèm gánh nặng chi phí.
Tin tức bất động sản nổi bật trong ngày 21/3
Mặt bằng trong ngõ giá thuê 100 triệu đồng/tháng, khách nghe xong bỏ chạy; Thị trường bất động sản "ăn theo" dự án đường Vành đai 4 - vùng Thủ đô; TP.HCM: Công nhân vay, thuê, mua NỞXH được hỗ trợ lãi suất 2%; … là tin BĐS nổi bật trong ngày hôm nay.
Thêm 'cú hích' phát triển nhà ở xã hội
Nghị định 49/2021/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành ngày 1/4/2021 để thay thế cho Nghị định 100/2015/NĐ-CP về việc phát triển và quản lý nhà ở xã hội có hiệu lực kể từ ngày ký được cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và cả người dân trông đợi.