Thứ hai, 15/07/2024 03:57 (GMT+7)
Thứ sáu, 21/06/2024 13:57 (GMT+7)

Ông Trần Huy Tuấn - Chủ tịch tỉnh Yên Bái: Tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan báo chí hoạt động

Theo dõi KTMT trên

Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2024), Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái - Trần Huy Tuấn đã có những chia sẻ về công việc của người làm báo đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh Yên Bái.

Nhân dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/2024), Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái - Trần Huy Tuấn chia sẻ: “Các cơ quan báo chí của Trung ương, các Cơ quan đại diện, phóng viên thường trú cơ quan báo chí Trung ương trên địa bàn đã luôn đồng hành, ủng hộ; đã đóng góp tích cực vào hoạt động thông tin tuyên truyền, là kênh thông tin giới thiệu, lan tỏa, quảng bá hiệu quả hình ảnh, đất nước, con người Yên Bái đến với bạn đọc trong nước và quốc tế”.

Ông Trần Huy Tuấn - Chủ tịch tỉnh Yên Bái: Tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan báo chí hoạt động - Ảnh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn.

Chúng ta đang bước vào giai đoạn mới của quá trình phát triển với những thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đan xen. Khoa học công nghệ phát triển nhanh và sự bùng nổ của công nghệ thông tin, truyền thông, đặt ra những yêu cầu mới đối với lĩnh vực báo chí; đòi hỏi báo chí cách mạng và đội ngũ người làm báo phải tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nỗ lực phát huy hơn nữa vai trò, vị thế của mình.

Tôi mong muốn và tin tưởng, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng; chủ động bắt kịp xu thế của báo chí hiện đại, đồng hành cùng công cuộc chuyển đổi số và hội nhập quốc tế để tự làm mới mình, tự nâng tầm vị thế của mình bằng chính những tác phẩm báo chí, giữ vững niềm tin tưởng, trân trọng và yêu mến của cấp ủy, chính quyền, các cấp các ngành và độc giả đối với cơ quan báo chí và cá nhân người làm báo.

Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Yên Bái luôn quan tâm và dành những tình cảm tốt đẹp, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cơ quan báo chí của tỉnh, các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn và đội ngũ những người làm báo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Nhân dịp này, tỉnh Yên Bái trân trọng ghi nhận, cảm ơn các lãnh đạo, các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của các cơ quan báo chí Trung ương thường trú đã luôn đồng hành, chia sẻ cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Yên Bái.

Mong rằng thời gian tới, các đồng chí tiếp tục đồng hành cùng sự nghiệp phát triển của tỉnh, cùng với các cơ quan báo chí của tỉnh đưa kết quả phát triển kinh tế xã hội cũng như hình ảnh đất và người Yên Bái đến với độc giả trong và ngoài nước, góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách, các nhà đầu tư.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Ông Trần Huy Tuấn - Chủ tịch tỉnh Yên Bái: Tạo điều kiện thuận lợi để cơ quan báo chí hoạt động. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyên Quang: Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2024
Liên hoan là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tạo môi trường, không gian dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ ngày càng phát triển...