Thứ năm, 07/12/2023 23:53 (GMT+7)
Thứ sáu, 22/09/2023 09:15 (GMT+7)

Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Theo dõi KTMT trên

Ngày 21/9, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô mang BKS 29H-683.49 do ông Phạm Văn Ký trú tại xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá điều khiển phát hiện trên xe có vận chuyển 8000 kg thịt gà.

Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ - Ảnh 1

Ngày 21/9/2023, Đội QLTT số 3, Cục QLTT tỉnh Nghệ An phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô mang BKS 29H-683.49 do ông Phạm Văn Ký trú tại xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá điều khiển phát hiện trên xe có vận chuyển 8000 kg sản phẩm gia cầm là thịt gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo Cục QLTT Nghệ An về việc tăng cường các hoạt động kiểm tra, kiểm soát, quản lý địa bàn cài cắm cơ sở để kịp thời phát hiện và xử lý các tổ chức, cá nhân buôn lậu gian lận thương mại hàng giả, hàng vi phạm vệ sinh ATTP trên địa bàn;

Ngày 21/9/2023, Đội QLTT số 3 đã phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra xe ô tô mang BKS 29H-683.49 do ông Phạm Văn Ký, sinh năm 1995 trú tại xã Cao Ngọc, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hoá điều khiển; Đoàn kiểm tra phát hiện trên xe có vận chuyển 8000 kg sản phẩm gia cầm là thịt gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, đã bốc mùi hôi thối, không đảm bảo An toàn thực phẩm. Đội QLTT số 3 đã xử phạt VPHC và phối hợp với các lực lượng chức năng để xử lý tiêu hủy toàn bộ 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ nói trên theo quy định.

Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ - Ảnh 2
Một số hình ảnh kiểm tra.
Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ - Ảnh 3
Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ - Ảnh 4
Hình ảnh lực lượng chức năng kiểm tra hàng hóa vi phạm và tiêu hủy.

Đây là vụ việc phát hiện với khối lượng hàng vi phạm về An toàn thực phẩm tương đối lớn, mang tính chất liên tỉnh; thời gian tới Đội QLTT số 3 sẽ tiếp tục bám sát chỉ đạo của cấp trên, phối hợp có hiệu quả với các cơ quan chức năng, để kiểm tra kiểm soát, ổn định thị trường, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng.

PV

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Phát hiện 8 tấn sản phẩm gia cầm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

VISA vinh danh SHB là “Ngôi sao tăng trưởng thẻ năm 2023”
Giải thưởng được trao tặng từ tổ chức thanh toán thẻ hàng đầu thế giới – VISA, ghi nhận những nỗ lực vượt bậc của ngân hàng trong việc cung cấp các dịch vụ và trải nghiệm thẻ tín dụng vượt trội tới khách hàng.

Tin mới

Có thể phát điện mặt trời mái nhà lên lưới điện, nhưng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng
Điện mặt trời mái nhà có thể liên kết với lưới điện quốc gia để tự sử dụng, không bán cho tổ chức, các nhân khác và không bán điện vào lưới điện quốc gia. Trường hợp phát điện lên lưới điện quốc gia thì cũng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng.