Thứ tư, 28/07/2021 01:48 (GMT+7)
Chủ nhật, 13/06/2021 08:49 (GMT+7)

Khi các bốt điện cũng tuyên truyền phòng, chống Covid-19

Để tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19, một số bốt điện ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) được các họa sĩ khoác lên những bức tranh cổ động về đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

tm-img-alt
Ghi nhận của PV tại ngã tư Bạch Mai - Lê Thanh Nghị (quận Hai Bà Trưng), những bức tranh cổ động về đội ngũ y, bác sĩ trong bộ quần áo phòng dịch Covid-19 được vẽ lên các bốt điện đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân khi đi qua khu vực này.
tm-img-alt
Hình ảnh nữ nhân viên y tế trong bộ quần áo xanh phòng dịch với ánh mắt mệt mỏi, những giọt mồ hôi lăn trên má được họa sĩ Bá Trung khắc họa một cách chân thực.
tm-img-alt
Được biết, đây là công trình do Hội Cựu chiến binh quận Hai Bà Trưng phối hợp Đoàn Thanh niên phường Bách Khoa thực hiện. 
tm-img-alt
Đây là nỗ lực nhằm tránh việc các bốt điện bị dán tờ rơi gây mất mỹ quan, đồng thời, truyền tải thông điệp phòng dịch Covid-19 tới người dân một cách sinh động và gần gũi nhất.
tm-img-alt
Bốt điện được khoác lên mình một mầu sắc và thông điệp ý nghĩa.
tm-img-alt
Hình ảnh nhân viên y tế ngồi ăn trong bộ đồ phòng dịch từng gây xúc động cộng đồng mạng được họa sĩ truyển tải một cách đầy tinh tế.
tm-img-alt
Những thông điệp “5K” cũng được thể hiện trên các bốt điện tại đây.
tm-img-alt
Những bức tranh đặc biệt nổi bật giữa phố.
tm-img-alt
Một số bốt điện khác trên khu vực phường cũng đã được phủ màu sắc với nhiều thông điệp tuyên truyền khác nhau và được đặt ở vị trí người dân dễ quan sát nhất.
tm-img-alt
"Tôi rất ấn tượng với hai hình ảnh của các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, nhìn thấy rất thương. Thời tiết nắng nóng thế này mà phải mặc bộ đồ đó thật quá sức chịu đựng của người thường”, ông Trần Phương (Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) chia sẻ.
tm-img-alt
Hy vọng với những hình ảnh gần gũi, thiết thực và đầy tính tuyên truyền này sẽ giúp người dân không quên thực hiện nhiệm vụ chung tay phòng, chống dịch.
tm-img-alt
"Phòng, chống Covid-19 là bảo vệ chính bạn, gia đình và xã hội", một thông điệp được truyền tải trên bốt điện.

Hà Nam

Bạn đang đọc bài viết Khi các bốt điện cũng tuyên truyền phòng, chống Covid-19. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới