Thứ tư, 06/12/2023 21:05 (GMT+7)
Thứ hai, 20/11/2023 15:43 (GMT+7)

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023

Theo dõi KTMT trên

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của học sinh trường THPT Chu Văn An vừa được tổ chức.

Với mục đích mang đến cho học sinh toàn trường một sân chơi bổ ích, Đoàn Thanh niên trường THPT Chu Văn An đã tổ chức thành công sự kiện thường niên mang tên Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ và tài năng của học sinh trường THPT Chu Văn An.

Kế thừa truyền thống của nhà trường và tiếp nối những thành công đã đạt được, Sparkling 2023 đã diễn ra trọn vẹn trong sự yêu mến và hưởng ứng nhiệt tình của của đông đảo học sinh, các quý bậc phụ huynh và các tổ chức khác. Chuỗi hoạt động cũng chính là cơ hội để kết nối các thế hệ học sinh trường Bưởi - Chu Văn An, thể hiện niềm tự hào về 115 năm truyền thống vẻ vang của ngôi trường xuyên thế kỷ, xứng danh với tám chữ vàng “Yêu nước - Cách mạng - Dạy tốt - Học giỏi”.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 1
Nhà A.

Đến với mùa Lấp lánh thứ XI với chủ đề “The  Incandescence of Stars” -  Ánh sao rực rỡ truyền tải thông điệp chuyến hành trình chinh phục những vì tinh tú tỏa sáng trên bầu trời, đem theo những ước mơ, hoài bão rực rỡ muốn chạm tới vạn vì sao. Đây là cơ hội để mỗi cá nhân có thể tỏa sáng với cá tính của riêng mình, từ đó cùng góp nhặt những sắc màu rực rỡ tạo nên một bầu trời sao sáng nhất trường Chu.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 2
Nhà C.

Vào tối ngày 18/11, Đêm Chung kết Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An đã diễn ra với sự cổ vũ của Ban Giám hiệu và đông đảo phụ huynh, học sinh Nhà trường. Các học sinh Chu Văn An đã cháy hết mình trên sân khấu phần thi tài năng của các 8 nhóm nhà tượng trưng cho 8 chòm sao sáng nhất đêm nay. Mỗi chòm sao đều mang trong mình một nguồn năng lượng và tỏa sáng hết mình theo cách riêng.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 3
Nhà D.

Cô Nguyễn Thị Nhiếp - Hiệu trưởng nhà trường đã có đôi lời chia sẻ đầy xúc động về chuỗi sự kiện “Sparkling Chu Văn An”. Đồng thời, cô cũng nói rằng mùa lấp lánh này là cơ hội cho các bạn học sinh trong trường đoàn kết hơn và là dịp để tri ân những thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 4
Nhà M.

Trước khi công bố kết quả cuối cùng của cuộc thi, Rapper Yuno BigBoi đã đốt cháy bầu không khí tại sân trường Chu Văn An bằng những bài rap “chất lừ”. Tác giả bản hit “Không dám đâu” đã có những phần tương tác cực sôi động và thân thiện với ohuj huynh và học sinh tham dự. Nối tiếp đó là sự xuất hiện của “Hoàng tử Indie” - Vũ đã đem đến giây phút nhẹ nhàng, lãng mạn với những bài hát “Đông kiếm em”, “Lạ lùng”, “Anh nhớ ra”…

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 5
Nhà P.

Và cuối cùng, giây phút mong chờ nhất đã được diễn ra. Sân trường THPT Chu Văn An ngập trong tiếng hò reo, cổ vũ của các nhóm nhà. Về phần thi “Lời yêu Chu”, giải Nhất thuộc về nhà U, giải nhì là nhà T và nhà P, nhà A đồng giải ba. Với nội dung ý nghĩa và sức lan toả, nhà P đã rinh về giải Truyền thông của “Lời yêu Chu”.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 6
Nhà T.

Tiếp theo, giải Đặc biệt của phần thi Tài năng đã lộ diện, đó chính là nhà C - Camelopa với những thông điệp ý nghĩa và vô cùng nhân văn, giải nhất thuộc về nhà D - Dorado, nhà U - Ursa với giải nhì, nhà V - Vulpecula với giải ba,  giải khuyến khích lần lượt là nhà A, nhà M, nhà P, nhà T. Chung cuộc, nhà vô địch của mùa Lấp lánh thứ XI đã thuộc về những chú hồ ly nhà V - Vulpecula.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 7
Nhà U.

Đồng giải nhì của Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An là nhà A và nhà U, tiếp theo sau là nhà D và nhà P với đồng giải ba.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 8
Nhà V.

Giải khuyến khích chung cuộc của Sparkling năm nay thuộc về nhà C, nhà M và nhà T. Đêm Chung kết Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An đã khép lại mùa Lấp lánh XI đầy trọn vẹn và ngọt ngào.

Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023 - Ảnh 9
Trao giải cuộc thi.

Thu Thảo

Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An - Sparkling 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vun đắp quan hệ ngoại giao nhân dân Việt Nam - Anh
Nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Anh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Hữu nghị Việt Nam Nguyễn Văn Phúc trao tặng Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho một số cá nhân có đóng góp trong quan hệ người dân hai nước.