Thứ tư, 22/09/2021 08:30 (GMT+7)
Thứ hai, 24/08/2020 11:23 (GMT+7)

Việt Nam có tài nguyên nước mặt, nước ngầm phong phú

Tổng lượng nước bình quân trên đầu người của Việt Nam khoảng 9.434 m3/người/năm, cao so với tiêu chuẩn của khu vực và trên toàn cầu.

Việt Nam có tài nguyên nước mặt, nước ngầm phong phú - Ảnh 1

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tài nguyên nước mặt, nước ngầm khá phong phú.

Tổng lượng nước bình quân trên đầu người của Việt Nam khoảng 9.434 m3/người/năm, cao so với tiêu chuẩn của khu vực và trên toàn cầu.

Bạn đang đọc bài viết Việt Nam có tài nguyên nước mặt, nước ngầm phong phú. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Độc đáo dòng sông Kỳ Cùng chảy ngược
Khác với những dòng sông của nước ta chảy theo hướng Tây Bắc - Đông Nam đổ ra Biển Đông, sông Kỳ Cùng là con sông duy nhất chảy theo hướng Đông Nam - Tây Bắc. Với dòng chảy độc đáo đó đã đặt cho xứ Lạng biệt danh "nơi dòng sông chảy ngược".
Hùng vĩ Fansipan, đỉnh núi cao nhất Việt Nam
Fansipan là đỉnh núi cao nhất Việt Nam, được mệnh danh là "Nóc nhà Đông Dương", với độ cao 3.143 m so với mực nước biển. Thiên nhiên đã ban tặng cho Fansipan những phong cảnh vô cùng hùng vĩ và không kém phần lãng mạn.
Khám phá dãy núi dài nhất Việt Nam
Dài hơn 1.100 km, dãy núi Trường Sơn là một trong những khối núi lớn nhất thế giới. Dãy núi chạy qua 21 tỉnh, thành của nước ta, được xem là “xương sống” của bán đảo Đông Dương.

Tin mới