Thứ sáu, 08/07/2022 00:21 (GMT+7)
Thứ hai, 16/05/2022 11:06 (GMT+7)

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 57 vào 21h hôm nay 16/5 trên VTV1

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 57 phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 16/5/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Priview Bão ngầm Tập 57:

Link xem trực tiếp Bão ngầm Tập 57

Khán giả có thể thể đón xem Trực tiếp Bão ngầm Tập 57 được phát sóng trên kênh VTV1 ngày 16/5/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Bão ngầm Tập 57:

Trong tập trước, Hạ Lam và Hải Triều lên kế hoạch “cắt đuôi” tài xế của Quách Đại Đức khi hắn nhận trách nhiệm đưa Hạ Lam về thăm bố. Võ sư Ngô Xuân trong vai bố của Thủy đã vào bệnh viện nằm với cái chân bó bột. Sau đó để “đánh lạc hướng” tai mắt của thượng tá Tuất, Hạ Lam theo kế hoạch sẽ đến gặp trưởng công an một xã vùng cao. Với sự căn dặn của trưởng phòng Hà, chỉ huy ở đây sẽ nói rằng Hạ Lam về công tác tại công an xã này đã được vài tháng. Và cô sẽ tiếp đoàn kiểm tra của thượng tá Tuất và Lâm khi họ về đây.

Bên cạnh đó, Hạ Lam (Cao Thái Hà đóng) về thăm nhà và tâm sự với mẹ, cô đã ướm hỏi xem ý của mẹ như thế nào nếu cô lấy một nhà đại gia. Cô tiết lộ, đó là một anh bác sĩ nhà giàu nhất nhì Việt Nam. Lam phủ nhận với mẹ việc cô bỏ Hải Triều (Hà Việt Dũng đóng) vì anh bác sĩ này.

Lam cho biết, Triều phản bội cô trước và thú nhận với mẹ về bác sĩ Hùng: "Người như anh ấy thì ai mà cưỡng lại được". Tuy nhiên, mẹ Lam nhanh chóng "bắt bài" con gái: "Tôi đẻ ra chị, tôi còn lạ gì tính đứng núi nọ trông núi kia của chị".

Trong Bão ngầm tập 57, hé lộ cảnh thượng tá Tuất và Lâm gặp lại Hạ Lam trong vai trò như kế hoạch của trưởng phòng Hà căn dặn. 

Hạ Lam kịp đến công an huyện, nơi ông Tuất và Lâm đến công tác. Điều này giúp xóa tan sự nghi ngờ của Lâm khi anh ta thấy hình ảnh của Hạ Lam trong cuộc họp của tập đoàn Onelink. Trong khi để Lam tới công an huyện suôn sẻ, Hải Triều đã kiếm cớ để giữ chân người tài xế.

Đây cũng là cơ hội để Triều khai thác nhiều thông tin quý giá cho chuyên án từ người tài xế này. Triều báo cáo lại với Đại tá Hà những hình ảnh bên Lào mà tài xế này cho Triều xem có quá nhiều thông tin.

Từ những thông tin, hình ảnh đó cho thấy, nhận định của Triều và mọi người ban chuyên án là chính xác, tay Quách Đại Đức chính là ông trùm đứng sau Toàn khỉ đốm. Chính lão Đức ra lệnh giết Toàn.

Triều nghĩ Tú chỉ là đầu sai. Khi đã lần tìm ra được ông trùm, kế hoạch tác chiến lại càng phải cẩn trọng và chính xác.

Hải Triều (Hà Việt Dũng) đã nói chuyện, cảnh báo Hạ Lam (Cao Thái Hà) không nên yêu bác sĩ Hùng (Lê Hải).

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 57 vào 21h hôm nay 16/5 trên VTV1 - Ảnh 1

"Rất tiếc có những điều anh không thể cho em biết nhưng hãy tin anh, nếu em lấn quá sâu vào gia đình nhà ấy, sẽ có những điều khủng khiếp xảy ra. Anh không muốn em bất hạnh. Việc nảy sinh tình cảm với Hùng là một sai lầm kinh khủng. Nếu em tiết lộ thân phận, bao nhiêu mồ hôi nước mắt và cả máu của đồng đội, em định bán rẻ vì mối tình đó hay sao?", Hải Triều nói với Hạ Lam.

Ở một diễn biến khác, Hạ Lam vui vẻ đi chơi cùng người yêu là bác sĩ Hùng và gia đình anh gồm ông trùm Quách Đại Đức (NSƯT Tạ Minh Thảo).

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 57 vào 21h hôm nay 16/5 trên VTV1 - Ảnh 2

"Em có thể cắn vào tay anh không để anh biết rằng không phải là anh đang mơ. Hạnh phúc đôi lứa trên trần gian chắc cũng chỉ thế này thôi là cùng phải không mình?", bác sĩ Hùng nói những lời ngọt ngào với Hạ Lam.

Cũng trong tập này, thiếu úy Hải Yến (Thanh Bi) bị một số tên đàn ông lạ mặt tìm cách sàm sỡ. Nhưng cô được Sơn 'bạch tuộc' (Lý Anh Tuấn) và đàn em cứu giúp.

Lịch chiếu bộ phim Bão ngầm

Đón xem phim Bão ngầm Tập 57 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 16/5/2022.

Bộ phim Bào ngầm sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, bộ phim Bão ngầm hứa hẹn lôi cuốn người xem qua câu chuyện phim kịch tính. đầy sức hút về cuộc đấu tranh của lực lượng công an với những tên tội phạm xuyên biên giới.

Bên cạnh cốt truyện gay cấn, Bão ngầm còn có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc trong các phim hình sự như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải và dàn diễn viên trẻ: diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp... cùng nhiều diễn viên khác ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Phim tập trung vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng bảo vệ pháp luật, những người chiến sĩ Công an (có cả cấp tướng); một bên là thế giới tội phạm, từ những ông trùm buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm thuê chém mướn, những kẻ thừa hành mệnh lệnh của ông chủ, cho đến những kẻ cặn bã dưới đáy xã hội.

Bên cạnh cuộc đấu tranh căng thẳng chống tội phạm, Bão ngầm còn khai thác cuộc sống đời thường của cán bộ chiến sĩ vô cùng chân thật, mộc mạc, những chuyện tình lứa đôi nhiều màu sắc.

Bạn đang đọc bài viết Trực tiếp phim Bão ngầm tập 57 vào 21h hôm nay 16/5 trên VTV1. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới