Thứ ba, 16/04/2024 11:20 (GMT+7)
Chủ nhật, 29/03/2020 15:52 (GMT+7)

TP.HCM cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 19/4

Theo dõi KTMT trên

Chiều 29/3, UBND TP.Hồ Chí Minh đã có công văn khẩn thông báo về thời gian nghỉ học của học sinh TP.

TP.HCM cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 19/4 - Ảnh 1
TP.HCM tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 19/4.

Theo UBND TP.HCM, dịch Covid-19 đã bước sang giai đoạn mới phức tạp. Các ngành, các cấp của thành phố đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt để đảm bảo kiểm soát tình hình dịch bệnh.

Để hạn chế khả năng lây nhiễm cộng đồng, lây nhiễm chéo trong 14 ngày tới, UBND TP.HCM quyết định cho toàn bộ học sinh, học viên các cơ sở giáo dục trên địa bàn nghỉ hết 19/4. Đối với học sinh, sinh viên, học viên khối giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố nghỉ học đến hết ngày 3/5.

UBND thành phố cũng giao ủy ban nhân dân các quận, huyện chỉ đạo rà soát, giám sát các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp, kể cả các trung tâm ngoại ngữ-tin học, cơ sở dạy thêm, giáo dục kỹ năng sống, tư vấn du học… Tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh, học viên.

UBND thành phố cũng đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo, ủy ban nhân dân các quận, huyện tạm ngưng cấp phép hoạt động (việc cấp phép thành lập vẫn thực hiện theo quy định) các loại hình dịch vụ giáo dục thuộc lĩnh vực giáo dục-đào tạo.

Mai Anh

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 19/4. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Quảng Ninh: Khai mạc lễ hội truyền thống Bạch Đằng năm 2024
Lễ hội truyền thống Bạch Đằng, TX Quảng Yên là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, được tổ chức hàng năm, nhằm tri ân những cống hiến của các bậc tiền nhân, tiếp tục khẳng định ý nghĩa và giá trị lịch sử vĩ đại của chiến thắng Bạch Đằng lịch sử.

Tin mới