Chủ nhật, 13/06/2021 00:38 (GMT+7)
Thứ ba, 23/03/2021 07:07 (GMT+7)

So sánh chất lượng không khí ở khu vực châu Á

Theo Báo cáo Chất lượng Không khí Thế giới IQAir, Bangladesh và Pakistan có chất lượng không khí kém nhất ở châu Á năm 2020 dựa trên nồng độ bụi mịn PM2.5 trong không khí.

tm-img-alt

Báo cáo chất lượng không khí của IQAir năm 2020 cho biết Nhật Bản, Singapore, Philippine, Đài Loan (Trung Quốc) và Hong Kong (Trung Quốc) là những quốc gia và vùng lãnh thổ có chất lượng không khí tốt nhất ở châu Á.

(TTXVN/Vietnam+)

Bạn đang đọc bài viết So sánh chất lượng không khí ở khu vực châu Á. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM cơ bản đã kiểm soát được dịch Covid-19
Các trường hợp lây nhiễm Covid-19 tại TP.HCM trong thời gian qua cho thấy, thời gian ủ bệnh cũng chính là thời gian dịch bệnh lây lan. Trong khi đó người dân vẫn còn có tâm lý chủ quan dẫn đến nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
Du lịch đồng hành cùng môi trường
Chứng kiến các sinh vật biển đang phải sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi các loại rác thải những chuyến du lịch 'nhặt rác dưới đáy biển' ra đời. Hoạt động ý nghĩa này đã và đang được duy trì nhiều năm, ngày càng có nhiều thành viên tham gia.