Thứ tư, 21/02/2024 15:11 (GMT+7)
Nghệ An: Tà Cạ hồi sinh sau lũ quét kinh hoàng
Trận lũ lịch sử cách đây gần 1 năm đã vùi lấp toàn bộ diện tích đất sản xuất 2 bản Sơn Hà, Hòa Sơn của xã Tà Cạ. Trên vùng đất tưởng chừng như không còn sức sống nay đã được hồi sinh bởi sự kiên trì, quyết tâm của người dân và chính quyền nơi đây
Tết độc lập trên quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hòa chung trong không khí hân hoan, vui tươi của ngày Tết Độc lập, hàng ngàn người dân trên mọi miền Tổ quốc đã hành hương về quê Bác tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (Nghệ An) để tưởng nhớ, tri ân và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Giá xăng dự báo giảm sau nghỉ lễ 2/9
Nếu được điều chỉnh ngày 1/9, giá xăng dự kiến tăng. Tuy nhiên, khi lịch điều chỉnh được lùi sang ngày 5/9, giá xăng dự báo sẽ giảm khoảng vài trăm đồng mỗi lít, còn giá dầu sẽ tiếp tục đà tăng.
Lá cờ 1.800m2 bay trên bầu trời TP.HCM mừng Quốc khánh 2/9
Sáng nay, nhiều người dân TP.HCM đổ về hai bên bờ sông Sài Gòn (quận 1 và TP.Thủ Đức) đón xem đại kỳ 1.800m2 mừng Quốc khánh ngày 2/9 được kéo lên bằng Khinh khí cầu. Đây là hoạt động đặc biệt trong khuôn khổ Lễ hội "Tết Độc lập" tại TP.HCM.
Nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9, thời tiết ba miền ra sao?
Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, mưa dông gián đoạn có thể xuất hiện tại nhiều khu vực trên cả nước. Song thời tiết vẫn tương đối thuận lợi cho hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ dưỡng.
Nghỉ Lễ 2/9, nhiều nơi có thể có mưa dông
Theo dự báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia: Trong ngày Quốc khánh 2 tháng 9, khu vực Bắc Bộ khả năng có mưa dông gián đoạn, Trung Bộ và Nam Bộ có thể mưa vào chiều tối.