Thứ bảy, 28/05/2022 23:30 (GMT+7)
Thứ ba, 21/07/2020 07:30 (GMT+7)

Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh

Bức ảnh chụp cú nhảy vọt của một con linh dương đầu bò trong cuộc di cư vĩ đại của nhiếp ảnh gia Andy Howe đã giành giải thưởng hàng đầu trong cuộc thi về thiên nhiên và động vật hoang dã của Anh.

Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 1
Bức ảnh chụp cú nhảy vọt đáng kinh ngạc của một con linh dương đầu bò trong cuộc di cư vĩ đại của nhiếp ảnh gia Andy Howe đã giành giải thưởng hàng đầu trong cuộc thi về thiên nhiên và động vật hoang dã của Anh. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 2
Hình ảnh tuyệt đẹp của những con đại bàng đang đứng trên xác một con cáo ở Na Uy của nhiếp ảnh gia người Na Uy Bjoern Stuedal. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 3
Bức ảnh một con báo đang tiếp cận một con linh dương nhỏ bé với gương mặt hoảng sợ của nhiếp ảnh gia người Na Uy Bjoern Stuedal. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 4
Bức ảnh tuyệt đẹp về một chú thỏ đang chạy ở Cambridgeshire của nhiếp ảnh gia Kevin Pigney. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 5
Một bức ảnh khác của Paul Smith, hai chú chim chia sẻ một con sâu trong Công viên quốc gia Hortobagy ở Hungary. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 6
Nhiếp ảnh gia Lee McCurupt với bức ảnh một con nai đực đang gầm gừ mà anh đã theo dõi trong hai ngày. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 7
Một bức ảnh khác của Andy chụp một con linh dương hoang dã đang cố gắng thoát khỏi một con sư tử đang quấn quanh cổ. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 8
Paul Smith chụp một chú chim bói cá săn mồi trên sông Alde ở Suffolk. (Nguồn: DailyMail)
Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh - Ảnh 9
Snapper Nafis Ameen, 32 tuổi cho biết anh phải mất gần 2 tiếng để chụp được ảnh một chú chim đang khoan thủng lớp vỏ cây tại thành phố quê hương Dhaka. (Nguồn: DailyMail)
Bạn đang đọc bài viết Những bức ảnh động vật hoang dã tuyệt đẹp trong cuộc thi tại Anh. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

1.400 thiếu nhi vùng khó khăn hân hoan đón yêu thương từ TP.HCM
“Các doanh nhân, doanh nghiệp chúng tôi rất hạnh phúc khi cùng nhau mang những nụ cười ấm áp đến trẻ em vùng khó khăn”. Đó chính là lời bày tỏ của Trưởng BTC Caravan thiện nguyện 2030 lần thứ 28 Hà Lê Thùy Quyên tại “Ngày họp mặt - Caravan Family mới đây.

Tin mới

Hậu Giang: Phát triển kinh tế phải đảm bảo môi trường
Hậu Giang đang kêu gọi thu hút đầu tư vào hạ tầng cho khu, cụm công nghiệp, nông nghiệp sạch, ứng dụng công nghệ cao và hạ tầng đô thị với mong muốn tìm được các nhà đầu tư có tính lan tỏa với các dự án sử dụng ít đất và chú trọng đến bảo vệ môi trường.
Năng lực phát triển du lịch Việt Nam tăng cao
Theo báo cáo tại Diễn đàn Kinh tế thế giới (World Economic Forum, WEF - WEF) chỉ số năng lực phát triển của ngành du lịch Việt Nam năm 2021 đứng vị trí thứ 52, thứ hạng tăng 8 bậc so với năm 2019, là quốc gia có mức tăng điểm số cao nhất thế giới (+4,7%).