Thứ tư, 21/02/2024 15:32 (GMT+7)
Thứ ba, 14/11/2023 07:28 (GMT+7)

Du lịch Đà Lạt - Du lịch xanh kết hợp trải nghiệm thể thao (Bài cuối)

Theo dõi KTMT trên

Với sự biến đổi khí hậu toàn cầu, ngày nay nhiều lĩnh vực nói chung và du lịch nói riêng đều hướng đến việc phát triển xanh. Du lịch Đà Lạt cũng không ngoại lệ khi ngày càng nhiều những hoạt động từ vui chơi, tham quan hướng đến việc bảo vệ môi trường.

Du lịch xanh chính là du lịch thực hiện sống “xanh”, ăn “xanh”, tham quan “xanh” và đặc biệt ngày nay các bạn trẻ còn gắn du lịch xanh cùng với trải nghiệm với các hoạt động thể thao, thư giãn trong môi trường tự nhiên thoáng đãng như đi bộ, trekking, chèo kayak, yoga,...

Vậy du lịch Đà Lạt gắn với du lịch xanh thông qua các hoạt động trải nghiệm thể thao sẽ có gì? Hãy cùng Tạp chí điện tử Kinh tế và Môi trường cùng các bạn trẻ dạo quanh một vòng nhé.

Du lịch Đà Lạt - Du lịch xanh kết hợp trải nghiệm thể thao (Bài cuối) - Ảnh 1

Trần Thảo - An Hữu

Bạn đang đọc bài viết Du lịch Đà Lạt - Du lịch xanh kết hợp trải nghiệm thể thao (Bài cuối). Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Ký kết Bản ghi nhớ hợp tác tăng trưởng xanh tỉnh Thái Nguyên
Bản ghi nhớ hợp tác là điều kiện ban đầu để UBND tỉnh Thái Nguyên và SaigonTel hợp tác trong lĩnh vực tăng trưởng xanh. SaigonTel sẽ đồng hành cùng tỉnh Thái Nguyên trong việc xúc tiến, mời gọi các dự án đầu tư vào lĩnh vực tăng trưởng xanh của tỉnh.

Tin mới