Thứ hai, 15/07/2024 03:15 (GMT+7)
Chủ nhật, 16/06/2024 20:37 (GMT+7)

BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập

Theo dõi KTMT trên

Ngày 15/6, tại Khu đô thị Sala (TP.Thủ Đức), Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (BenThanh Tourist) đã tổ chức giải chạy BenThanh marathon nhằm truyền tải thông điệp cùng gắn kết, vững vàng bước đến những hành trình mới.

BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập - Ảnh 1
Theo ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên, đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động được BenThanh Tourist tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty (1989 – 2024).

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên, Tổng giám đốc, đây là sự kiện nổi bật nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi được BenThanh Tourist tổ chức xuyên suốt năm 2024 nhằm chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty (1989 – 2024).

Giải chạy thu hút hơn 300 vận động viên là nhân viên đang làm việc tại hệ thống BenThanh Tourist và người thân, các nhân viên Tổng Công ty Bến Thành cùng một số đối tác khách mời.

BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập - Ảnh 2
Các vận động viên tranh tài trên cung đường xanh.

Vận động viên đã chinh phục cung đường khu đô thị Sala ở 2 cự ly là 5km và 10km. “Đây là cung đường có nhiều mảng xanh, không gian thoáng đãng trong lành, đường chạy dài liên tục tạo điều kiện để các vận động viên thoải mái thi triển sức bền”, ông Nguyên chia sẻ.

Trao đổi thêm với Tạp chí Kinh tế Môi trường, bà Trần Phương Linh, Giám đốc Tiếp thị - Công nghệ Thông tin của BenThanh Tourist, cho biết giải chạy BenThanh marathon nhằm truyền tải thông điệp những bước chạy cùng chí hướng, cùng tiến lên với tinh thần tiên phong. “Giải chạy còn là sự gắn kết với nhau vững vàng, bước đến những hành trình mới”, bà Linh nói. Thông qua sự kiện, công ty mong muốn lan tỏa thương hiệu, khẳng định sự gắn kết cùng quyết tâm chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập - Ảnh 3
Giải chạy đã thu hút khoảng 300 vận động viên.

Sự kiện đã tạo nên một sân chơi thể thao với nhiều giá trị tích cực. Giải đấu góp phần truyền cảm hứng sống vui khỏe, khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, từng bước hình thành thói quen sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần.

Đây cũng là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động làm việc tại BenThanh Tourist bồi đắp tình hữu nghị, gia tăng sự đoàn kết giữa và tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện hơn trong doanh nghiệp.

BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập - Ảnh 4
BenThanh Tourist đã trao tặng các giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tốt ở bảng nam, nữ trên cả hai cự ly.

Kết thúc chặng đua sôi nổi, BenThanh Tourist đã trao tặng các giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tốt ở bảng nam, nữ trên cả hai cự ly. Các giải thưởng là sự khích lệ, cổ vũ các vận động viên không ngừng nuôi dưỡng đam mê thể thao.

Dự kiến sau giải chạy, BenThanh Tourist sẽ tổ chức loạt giải đấu thể thao cho các bộ môn bóng đá, cầu lông, esport… nhằm nâng cao tính gắn kết và tinh thần hoạt động thể chất trong toàn hệ thống.

Võ Chí Kiên

Bạn đang đọc bài viết BenThanh Tourist tổ chức giải chạy chào mừng 35 năm thành lập. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Ninh Bình: Phát triển sản phẩm chủ lực gắn với phục vụ du lịch
Tỉnh Ninh Bình định hướng phát triển sản phẩm chủ lực, đặc sản của địa phương theo 5 tiểu vùng sinh thái gắn với phục vụ du lịch. Tỉnh này sẽ đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến thương mại thông qua nhiều hình thức, đặc biệt là sàn giao dịch thương mại điện tử.

Tin mới

Tuyên Quang: Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo năm 2024
Liên hoan là dịp để đoàn viên, thanh niên toàn tỉnh giao lưu học hỏi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kết nối tạo môi trường, không gian dành cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo, từ đó thúc đẩy phong trào sáng tạo trẻ ngày càng phát triển...