• Thứ hai 16/09/2019 17:40
  • Hotline: 0917393388
Đọc báo giấy Kinh tế môi trường

Viettel tăng gấp đôi băng thông tất cả các gói internet, giá không đổi

KTMT - Theo thông tin chính thức từ Viettel, từ ngày 1/6 nhà mạng này sẽ nâng tốc độ các gói internet hiện tại lên 2 lần giá cước không thay đổi. Tất nhiên là áp dụng với cả người dùng cũ và mới.
Rò rỉ nhiều thông tin thú vị về iOS 13 và iPhone thế hệ mới Dịch vụ Mobile money có thể “soán ngôi” ví điện tử? Huawei thêm khó khăn khi bị xóa khỏi Hiệp hội thẻ nhớ SD

Được biết sau khi Viettel tiến hàng nâng cấp, gói internet thấp nhất 15Mbps sẽ là 30Mbps cho đến gói cước cao nhất với vài trăm Mbps. Ví dụ nếu gia đình bạn đang sử dụng gói 100Mbps thì sau ngày 1/6 sẽ được tăng lên 200Mbps mà không phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

viettel tang gap doi bang thong tat ca cac goi internet gia khong doi
Các gói internet của Viettel sẽ được tăng gấp đôi băng thông từ ngày 1/6. Ảnh: Vietteltelecom

Viettel cũng cho biết: “Theo thống kê của Speedtest – Đơn vị hàng đầu thế giới về đo kiểm tốc độ Internet, Việt Nam hiện đứng ở vị trí thứ 72 trong thang xếp hạng tốc độ Internet cố định toàn thế giới, do đó việc nâng băng thông lần này của Viettel được cho là sẽ cải thiện đáng kể thứ hạng của Việt Nam trong khu vực cũng như toàn cầu.”

Bên cạnh chương trình nhân đôi băng thông giá không đổi, Viettel cũng ra mắt hệ thống gói cước mới có băng thông từ 25 - 300Mbps với giá cước hấp dẫn dành cho khách hàng hòa mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ hoặc combo Internet –truyền hình Viettel TV từ 01/06/2019.

Tiến Dũng
Xem phiên bản mobile