Thứ ba, 03/10/2023 02:12 (GMT+7)
Thứ tư, 31/05/2023 06:33 (GMT+7)

Việt Trì ( Phú Thọ) Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Theo dõi KTMT trên

Ngày 30/5, tại trường Tiểu học Minh Nông, UBND thành phố Việt Trì đã tổ chức khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 với chủ đề: "Chung tay giảm thiểu tổn hại trẻ em”. Theo đó, TP Việt Trì sẽ tập trung tổ chức các hoạt động nâng cao kỹ năng sống, phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em; tổ chức thăm, tặng quà, học bổng và hỗ trợ khám, chữa bệnh cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn thành phố.

Việt Trì ( Phú Thọ) Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023 - Ảnh 1

Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì trao quà cho các em học sinh

Ban chỉ đạo các hoạt động hè 22 phường, xã căn cứ tình hình thực tế, tổ chức các hoạt động phù hợp với điều kiện của địa phương. Cùng với đó, tổ chức các hoạt động truyền thông tại cộng đồng về phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em, bảo vệ trẻ em, thông tin, tố cáo hành vi bạo lực, xâm hại, bóc lột trẻ em. Mỗi khu dân cư xây dựng một điểm vui chơi cho trẻ em. Các trường học trên địa bàn triển khai công tác bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại nơi cư trú theo quy định…

Tại lễ phát động, Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố đã trao 50 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10 quyển vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Tây Bắc

Bạn đang đọc bài viết Việt Trì ( Phú Thọ) Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

VPIM 2023 trình làng bộ racekit “thịnh vượng”
Ngoài áo đấu và bib, racekit VPBank Hanoi International Marathon (VPIM) 2023 sở hữu loạt voucher giá trị và rất nhiều vật phẩm hữu ích khác, hứa hẹn là một trong những racekit “thịnh vượng” nhất của một giải chạy từ trước đến nay.
Nhiều ưu đãi dành tặng chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB
Nhằm gia tăng trải nghiệm vượt trội và lợi ích tối đa cho khách hàng, từ nay đến 31/12/2023, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Quẹt thẻ chi tiêu – Cashback ngập nhà” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ ghi nợ quốc tế SHB.

Tin mới

Nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Khuyến học Việt Nam 2023
Nhân kỷ niệm 15 năm Ngày Khuyến học Việt Nam, Hội Khuyến học Việt Nam đã phát động nhiều hoạt động thi đua hưởng ứng phong trào học tập suốt đời, đặc biệt trong thời kỳ chuyển đổi số. Nhiều tỉnh thành đã tích cực hưởng ứng với nhiều sự kiện nổi bật.
Lãi suất ngân hàng Agribank tháng 10/2023
Tháng 10, ngân hàng Agribank tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi đối với các kỳ hạn. Theo đó, khung lãi suất được áp dụng cho khách hàng cá nhân về trong khoảng 3 - 5,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.