Thứ bảy, 12/06/2021 23:46 (GMT+7)
Thứ năm, 10/06/2021 15:46 (GMT+7)

[Video] 7 cung đường đẹp nhất Việt Nam lên Tạp chí Travel Leisure

Việt Nam sở hữu những cung đường bộ tuyệt đẹp trải dài từ Bắc chí Nam, nếu có ý định du lịch trong nước sau dịch Covid-19, "phượt thủ" có thể tham khảo các tuyến đường check-in mà Lonely Planet gợi ý.

Tạp chí du lịch danh tiếng Lonely Planet vừa giới thiệu 7 cung đường bộ đẹp nhất Việt Nam. Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp này, du khách sẽ hiểu tại sao đất nước nhỏ bé trên bản đồ thế giới lại trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều tín đồ du lịch quốc tế.

(Vnews/Vietnam+)

Bạn đang đọc bài viết [Video] 7 cung đường đẹp nhất Việt Nam lên Tạp chí Travel Leisure. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

TP.HCM cơ bản đã kiểm soát được dịch Covid-19
Các trường hợp lây nhiễm Covid-19 tại TP.HCM trong thời gian qua cho thấy, thời gian ủ bệnh cũng chính là thời gian dịch bệnh lây lan. Trong khi đó người dân vẫn còn có tâm lý chủ quan dẫn đến nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.
Du lịch đồng hành cùng môi trường
Chứng kiến các sinh vật biển đang phải sống trong môi trường bị ô nhiễm bởi các loại rác thải những chuyến du lịch 'nhặt rác dưới đáy biển' ra đời. Hoạt động ý nghĩa này đã và đang được duy trì nhiều năm, ngày càng có nhiều thành viên tham gia.