Thứ năm, 07/12/2023 23:25 (GMT+7)
Thứ ba, 19/09/2023 08:52 (GMT+7)

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển

Theo dõi KTMT trên

Trong chương trình “Vì biển đảo quê hương” năm 2023, hàng trăm cán bộ chiến sĩ là đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình đã cùng chung tay làm sạch môi trường biển, thu gom rác thải ở bãi biển Đá Nhảy tại huyện Bố Trạch.

Với chủ đề “Vì biển đảo quê hương” và ra quân ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023 Đoàn Thanh niên Công an Quảng Bình đã phối hợp Tiểu đoàn CSCĐ số 3, E26, K02 đóng quân trên địa bàn triển khai làm sạch bãi biển Đá Nhảy tại xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch.

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển - Ảnh 1
Tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển.

Trong những năm qua, cán bộ chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trong Công an tỉnh Quảng Bình và công an các đơn vị được cấp ủy chỉ huy đơn vị quan tâm, chú trọng tuyên truyền, quán triệt và học tập các thông tin, tài liệu về biển, đảo góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của biển đảo và trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình hiện nay.

Cùng với việc tuyên truyền, tuổi trẻ Công an tỉnh Quảng Bình cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nghĩa với đoàn viên thanh niên các đơn vị đóng quân trên địa bàn biên giới và tổ chức hoạt động làm sạch bãi biển, tạo môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên.

Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển - Ảnh 2
Hàng trăm cán bộ chiến sĩ là đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Quảng Bình đã cùng chung tay làm sạch môi trường tại bãi biển Đá Nhảy.

Hoạt động “Vì biển đảo quê hương” đã góp phần nâng cao ý thức với đại dương của tuổi trẻ hai đơn vị, giúp làm sạch khu du lịch tự nhiên, trả lại môi trường sống xanh sạch đẹp góp phần giúp du khách đón nhận một môi trường trong sạch khi đến với khu du lịch này.

Nguyễn Công

Bạn đang đọc bài viết Tuổi trẻ Công an Quảng Bình chung tay làm sạch môi trường biển. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có thể phát điện mặt trời mái nhà lên lưới điện, nhưng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng
Điện mặt trời mái nhà có thể liên kết với lưới điện quốc gia để tự sử dụng, không bán cho tổ chức, các nhân khác và không bán điện vào lưới điện quốc gia. Trường hợp phát điện lên lưới điện quốc gia thì cũng chỉ được ghi nhận sản lượng với giá 0 đồng.