Thứ tư, 08/02/2023 19:56 (GMT+7)
Thứ năm, 27/10/2022 17:11 (GMT+7)

Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã

Theo dõi KTMT trên

Lễ hội Halloween sắp cận kề. Những ngày này trên phố Hàng Mã, nhiều đồ trang trí kinh dị được dựng trước các cửa hàng, khiến người đi đường không khỏi giật mình.

Vào những ngày này tại các cửa hàng dọc tuyến phố Hàng Mã (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) rao bán nhiều sản phẩm độc, lạ, càng “dị” càng thu hút các bạn trẻ. Đặc biệt là những bộ trang phục hình ma quỷ, dị nhân rất được khách hàng ưa chuộng.

Không khí Halloween tràn ngập trên phố Hàng Mã với gam màu chủ đạo cam, đen.. Các sản phẩm như đồ hóa trang, đồ vật trang trí phục vụ lễ hội Halloween... khá đắt hàng. Giá cả các sản phẩm vô cùng đa dạng. Ví dụ, các loại mặt nạ đơn giản có giá từ 30.000 đến 60.000 đồng/chiếc, mặt nạ ma có giá từ 120.000 đến 350.000 đồng/chiếc. Đáng chú ý, mặt nạ "zombie máu" có giá tới 500.000 đồng/chiếc.

Lễ hội Halloween diễn ra vào ngày 31/10 hàng năm, được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây và ngày càng được giới trẻ đón nhận. Halloween (tên đầy đủ là All Hallows’ Evening) là ngày đánh dấu sự kết thúc vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông, tưởng nhớ những người đã qua đời. Halloween là một lễ hội truyền thống và đặc biệt ở phương Tây với biểu tượng là những trái bí ngô được khoét hình khuôn mặt.

Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 1
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 2
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 3
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 4
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 5
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 6
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 7
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 8
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 9
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 10
Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã - Ảnh 11

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Tràn ngập đồ chơi Halloween trên phố Hàng Mã. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các con phố Hà Nội
Những ngày này không khí của ngày lễ đã tràn ngập khắp phố phường. Đặc biệt, tiết trời hửng nắng hanh trước khi đợt rét đậm tràn về cũng là thời điểm thích hợp để người dân mua sắm và chụp những bức ảnh kỉ niệm đẹp.
Dịu dàng cúc họa mi đầu đông
Trong thời tiết se lạnh đầu đông của Thủ đô Hà Nội, là thời điểm cúc họa mi bung nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn tới "check-in".

Tin mới

TP.HCM có 138 dự án hết hạn đầu tư
Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM gửi Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng về tình hình phát triển đô thị năm 2022, hiện trên địa bàn có 138 dự án đã hết thời gian thực hiện dự án theo quy định tại quyết định chấp thuận đầu tư.
Hà Tĩnh: 1.445 tân binh lên đường nhập ngũ
Sáng 7/2, đồng loạt các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023. Đợt này, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 1.445 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.