Thứ ba, 11/02/2025 08:52 (GMT+7)
Thứ hai, 10/02/2025 21:36 (GMT+7)

Thực hư thông tin xe điện không 'đảm bảo an toàn cho khách hàng'

Theo dõi KTMT trên

Trên Fanpage của một công ty vận tải dịch vụ công cộng ở Bắc Ninh có đăng tải nội dung dừng sử dụng xe điện để "đảm bảo an toàn cho khách hàng". Nhà chức trách xác định nội dung này là sai sự thật.

Ngày 10/2, mạng xã hội lan truyền bài đăng trên Fanpage của Công ty cổ phần vận tải dịch vụ công cộng Bắc Ninh - A Taxi Bắc Ninh (ở tỉnh Bắc Ninh), với nội dung cho rằng xe điện không an toàn.

Cụ thể, theo nội dung trên Fanpage, sau một thời gian cho chiếc VinFast VF5 thử nghiệm đưa đón khách, công ty trên đã dừng sử dụng loại xe này để "đảm bảo an toàn cho khách hàng".

Thực hư thông tin xe điện không 'đảm bảo an toàn cho khách hàng' - Ảnh 1

Bài viết sau đó thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, gây ra nhiều luồng tranh cãi trái chiều.

Nguồn tin của phóng viên Dân trí cho biết, Công an tỉnh Bắc Ninh đã mời ông V., Giám đốc Công ty cổ phần vận tải dịch vụ công cộng Bắc Ninh - A Taxi Bắc Ninh, đến trụ sở làm việc để làm rõ nội dung bài đăng.

Theo nguồn tin, chiếc VF5 trong vụ việc thuộc sở hữu của ông S.. Để hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, ông S. ký hợp đồng hợp tác với công ty của ông V. Sau một thời gian, 2 bên quyết định chấm dứt hợp tác.

Ông S. cùng phía công ty đã tiến hành tháo gỡ toàn bộ mào xe và phù hiệu đã gắn trên chiếc VF5, trả lại nguyên trạng ban đầu.

Tuy nhiên, trên Fanpage của công ty ông V. lại có thông tin không đúng sự thật về ô tô điện như trên.

Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ, xem xét xử lý ông V. về hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

PV

Bạn đang đọc bài viết Thực hư thông tin xe điện không 'đảm bảo an toàn cho khách hàng'. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 036 882 6789 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Bác thông tin “xe điện không đảm bảo an toàn cho khách hàng"
Liên quan đến bài đăng trên Fanpage công ty vận tải dịch vụ công cộng tại Bắc Ninh về việc “dừng sử dụng xe điện để đảm bảo an toàn cho khách hàng”, cơ quan chức năng đã bác bỏ thông tin này, đồng thời đang củng cố hồ sơ để xử lý.
Tặng trang sức yêu để nàng thêm yêu
Valentine - ngày của những rung cảm ngọt ngào và những yêu thương trọn vẹn. Món quà trang sức từ DOJI và Thế Giới Kim Cương dịp 14/2 như một lời nhắn nhủ dịu dàng: “Nàng xứng đáng được yêu thương và trân quý mỗi ngày".

Tin mới

Tặng trang sức yêu để nàng thêm yêu
Valentine - ngày của những rung cảm ngọt ngào và những yêu thương trọn vẹn. Món quà trang sức từ DOJI và Thế Giới Kim Cương dịp 14/2 như một lời nhắn nhủ dịu dàng: “Nàng xứng đáng được yêu thương và trân quý mỗi ngày".
Âm vang Điện Biên qua tuyển tập ca khúc của Phạm Hồng Điệp
Chiến thắng Điện Biên lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu là niềm tự hào dân tộc và cũng là cảm hứng bất tận với thi ca, mà Phạm Hồng Điệp - một nhà thơ "tay ngang" không nằm ngoài số đó. Anh đã có nhiều bài thơ viết về Điện Biên, được phổ nhạc.