Thứ tư, 29/11/2023 12:13 (GMT+7)
Thứ năm, 17/11/2022 08:50 (GMT+7)

Sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh được đánh giá đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại.

Theo dõi KTMT trên

Trong 5 ngày diễn ra tuần lễ sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh tại Hà Nội, sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Hà Tĩnh được ban tổ chức đánh giá đảm bảo chất lượng, đa dạng về chủng loại.

Trong 5 ngày diễn ra sự kiện (từ 3 - 7/11) tại sân Trung tâm siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội), Các sản phẩm tiêu biểu của Hà Tĩnh đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng Thủ đô. Qua đó, đã có hơn 20.000 lượt khách tham quan, mua sắm. Theo báo cáo của sở Công thương Hà Tĩnh, trong tuần lễ sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh tại Hà Nội, tổng giá trị hàng hóa giao dịch mua bán tại tuần lễ đạt khoảng 8 tỷ đồng.

Sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh được đánh giá đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại. - Ảnh 1
Sản phẩm tiêu biểu của Hà Tĩnh được bày bán trên các gian hàng giới thiệu sản phẩm tại sân Trung tâm siêu thị Big C Thăng Long (Hà Nội).

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Tuần lễ nông sản, sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, làng nghề Hà Tĩnh tại Hà Nội có sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng.

Sự kiện này cũng được hơn 30 cơ quan báo chí Trung ương và địa phương đưa tin, bài tuyên truyền. Qua đó, công tác quảng bá sự kiện có tính lan toả rộng rãi. Chính vì thế, nhiều người dân biết đến sự kiện và tới tham quan, mua sắm, thưởng thức các sản phẩm OCOP, đặc sản Hà Tĩnh tại Hà Nội.

Sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh được đánh giá đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại. - Ảnh 2
Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, làng nghề Hà Tĩnh tại Hà Nội có sản phẩm hàng hóa phong phú, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng.

Qua sự kiện này, đã có nhiều doanh nghiệp ký kết ghi nhớ và cam kết nhận ủy thác, làm đại lý tiêu thụ hàng hóa các sản phẩm như rượu nhung hươu Hương Luật (HTX hươu giống - nhung hươu - mật ong Sơn Lâm); giò me (Cơ sở sản xuất giò Tiến Giáp); nem chua Ý Bình (Cơ sở sản xuất chế biến thực phẩm Bình Lê); nước mắm Bà Thinh (HTX Dịch vụ hậu cần nghề cá Mạnh Cường)…

Phan Quý

Bạn đang đọc bài viết Sản phẩm tiêu biểu Hà Tĩnh được đánh giá đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại.. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Mùa lê trên rẻo cao Hồng Thái
Khi gió thu tràn về cũng là thời điểm quả lê ở xã Hồng Thái (huyện Na Hang, Tuyên Quang) bắt đầu cho thu hoạch. Cây lê đã mang lại thu nhập đáng kể cho đồng bào dân tộc nơi đây.
Hà Tĩnh: Bưởi Phúc Trạch vào mùa thu hoạch
Vào những ngày trời thu mát mẻ cũng là thời điểm thủ phủ bưởi Phúc Trạch (Hương Khê, Hà Tĩnh) bước vào vụ thu hoạch. Đây là một trong những đặc sản nổi tiếng của Hà Tĩnh được vào top 50 đặc sản trái cây nổi tiếng của Việt Nam.
Hyundai Santa Fe 2024 có gì mới?
Ngày 10/8, Hyundai chính thức ra mắt toàn cầu mẫu Santa Fe 2024 thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới với thiết kế ấn tượng, nội thất tinh tế và nhiều công nghệ hiện đại.

Tin mới

Đột phá trí tuệ nhân tạo, góc nhìn từ Chat GPT
Ứng dụng Chat GPT một Chatbot được mệnh danh là trí tuệ nhân tạo (AI) thông minh nhất thế giới. Theo dự báo của các chuyên gia công nghệ, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm nhiều ứng dụng, công nghệ mang tính đột phá.
Tái tuần hoàn phế thải rơm trấu để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm
Chuyên gia của Khoa Các khoa học liên ngành, ĐHQG Hà Nội đã cố vấn chuyên môn cho nhóm học sinh trường THPT Nguyễn Khuyến trong Dự án “nghiên cứu tái tuần hoàn phế thải rơm trấu và xương động vật để sản xuất phân hỗn hợp Lân-Kali nhằm giảm thiểu ô nhiễm.