Thứ ba, 24/05/2022 23:11 (GMT+7)
Chủ nhật, 03/01/2021 07:35 (GMT+7)

Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường

Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu phản ánh: Việt Nam phải giải quyết những thách thức về khí hậu và môi trường với tinh thần khẩn trương như khi chống dịch COVID-19.

Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường - Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Báo điện tử Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online ngày 22/12/2020 có bài viết: Biến đổi khí hậu, thiên tai khiến Việt Nam mất 6 - 7% GDP mỗi năm, trong đó có nội dung “Việt Nam phải giải quyết những thách thức về khí hậu và môi trường với tinh thần khẩn trương như khi chống dịch COVID-19 vì cái giá phải trả từ việc không hành động ngày càng tăng...”.

Về nội dung Báo phản ánh nêu trên, Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ quản lý nhà nước.

Bạn đang đọc bài viết Nghiên cứu phản ánh thách thức về khí hậu, môi trường. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tham vấn sử dụng bền vững tài nguyên nước ĐBSCL
ĐBSCL được đánh giá là một trong ba châu thổ lớn của thế giới bị đe dọa nghiêm trọng nhất bởi biến đổi khí hậu, khu vực này rất dễ bị tổn thương trước các tác động như nước biển dâng, lũ lụt trong mùa mưa và thiếu nước trong mùa khô.

Tin mới

Tin tức môi trường nổi bật ngày 24/5
Mưa lớn kéo dài gây ngập úng miền Bắc; Lùi thời hạn trình Luật Đất đai (sửa đổi); Xử lý gần 50 nghìn trường hợp vi phạm môi trường ở Hà Nội; Đà Nẵng đầu tư 300 triệu theo dõi quan trắc phóng xạ môi trường... là những tin tức môi trường nổi bật ngày 24/5.
Tình trạng phân lô bán nền: Cấm hay quản?
Tình trạng phân lô bán nền hiện nay đang diễn ra tràn lan ở nhiều địa phương. Tuy nhiên, căn bệnh “không quản được thì cấm” đã trầm kha đến mức cần phải nhanh chóng trị tận gốc, nếu không muốn nó tiếp tục cản trở, thậm chí kéo lùi sự phát triển.