Thứ ba, 18/01/2022 01:40 (GMT+7)
Thứ hai, 09/11/2020 13:59 (GMT+7)

Nghệ An: Xe chở cát che chắn sơ sài gây ô nhiễm bụi trên các tuyến quốc lộ

Hàng chục xe có dấu hiệu quá khổ, quá tải hoạt động tấp nập trên Quốc lộ 7 và Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Đô Lương, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Các xe này che chắn sơ sài khiến cát rơi xuống đường gây ô nhiễm môi trường.

Thời gian gần đây, người dân sống hai bên Quốc lộ 7, đoạn qua huyện Đô Lương và Quốc lộ 1 đoạn qua huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An bức xúc khi phải “sống chung với bụi” do nhiều xe tải chở cát từ các mỏ trên địa bàn thường xuyên lưu thông qua đây. Các xe chở đầy cát che chắn sơ sài khiến vật liệu rơi vãi xuống đường gây ô nhiễm bụi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân và người tham gia giao thông.

Dưới đây là những hình ảnh mà phóng viên Tạp chí Kinh tế Môi trường ghi nhận được.

Tiến Đạt

Bạn đang đọc bài viết Nghệ An: Xe chở cát che chắn sơ sài gây ô nhiễm bụi trên các tuyến quốc lộ. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ nhỏ béo phì do quá 'nóng'?
Nhiều hậu quả từ nắng nóng đến trẻ nhỏ đã được các nhà nghiên cứu đưa ra kết luận gần đây. Nhiệt độ cao hơn cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe suốt đời và làm tăng tỷ lệ nhập viện của trẻ nhỏ.
Sắc Xuân: Quất cảnh lên xe về phố thị
Với mong ước một năm mới đủ đầy, thịnh vượng, quất là một trong những loại cây trang trí không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về. Khám phá sắc xuân 2022 qua màu sắc tươi tắn của những vườn quất cảnh.