Thứ tư, 08/02/2023 21:49 (GMT+7)
Thứ sáu, 11/11/2022 16:50 (GMT+7)

Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến

Theo dõi KTMT trên

Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến. Khai mạc từ ngày 9/11, tại Trung tâm Triển lãm ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).

Nối tiếp những thành công của Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh hồi tháng 8 vừa qua, Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến (Vietfood & Beverage and ProPack Vietnam 2022) đã tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội trong 04 ngày, từ 09/11/2022 đến ngày 12/11/2022.

Đây được coi là triển lãm chuyên ngành dành riêng cho các mặt hàng thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì ngành thực phẩm, đồ uống và là sân chơi hấp dẫn cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời, triển lãm còn đóng vai trò cầu nối để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tiếp cận thị trường, tiến hành quảng bá sản phẩm mới đến khách hàng tiềm năng, tăng cường nhận diện thương hiệu tới công chúng. 

Với tổng diện tích lên đến 4.500m2, khu vực trưng bày của triển lãm có sự hiện diện của 300 gian hàng của 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ấn Độ, Ba Lan, Hàn Quốc, LB Nga, Nhật Bản, Thụy Điển,... Ngoài ra, còn có nhiều đại diện nổi tiếng của Việt Nam góp mặt tại sự kiện như: Tân Nhất Hương, Richy, DH Food, Yến sào Khánh Hòa, Nosafood, Saita, Trà Chính Sơn, Bột mì Uni-President… các thương hiệu trong ngành đóng gói bao bì gồm: VMS, Technomarking, Ấn Hồng, Thuận Thành, Bao bì cao cấp VN…

Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 1
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 2
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 3
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 4
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 5
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 6
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 7
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 8
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 9
Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến - Ảnh 10

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Triển lãm quốc tế thực phẩm, đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các con phố Hà Nội
Những ngày này không khí của ngày lễ đã tràn ngập khắp phố phường. Đặc biệt, tiết trời hửng nắng hanh trước khi đợt rét đậm tràn về cũng là thời điểm thích hợp để người dân mua sắm và chụp những bức ảnh kỉ niệm đẹp.
Dịu dàng cúc họa mi đầu đông
Trong thời tiết se lạnh đầu đông của Thủ đô Hà Nội, là thời điểm cúc họa mi bung nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn tới "check-in".
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan
Diễn ra từ ngày 28/10 đến 3/11/2022 diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh cơ hội mua sắm đồ tiêu dùng gia đinh. Khách thăm quan còn có cơ hội lựa chọn sản phẩm chất lượng, đặc sản của các vùng miền.

Tin mới

TP.HCM có 138 dự án hết hạn đầu tư
Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM gửi Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng về tình hình phát triển đô thị năm 2022, hiện trên địa bàn có 138 dự án đã hết thời gian thực hiện dự án theo quy định tại quyết định chấp thuận đầu tư.
Hà Tĩnh: 1.445 tân binh lên đường nhập ngũ
Sáng 7/2, đồng loạt các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023. Đợt này, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 1.445 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.