Thứ tư, 08/02/2023 20:44 (GMT+7)
Thứ ba, 01/11/2022 07:43 (GMT+7)

Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan

Theo dõi KTMT trên

Diễn ra từ ngày 28/10 đến 3/11/2022 diễn ra tại Hà Nội. Bên cạnh cơ hội mua sắm đồ tiêu dùng gia đinh. Khách thăm quan còn có cơ hội lựa chọn sản phẩm chất lượng, đặc sản của các vùng miền.

Hội chợ quy tụ nhiều đặc sản vùng miền như: khô cá cơm, khô cá bống, khô cá hồng... ngoài ra Hội chợ còn bày bán nhiều vật dụng gia đình, cho người dân thoải mái tham quan mua sắm.

Hội chợ được tổ chức nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại hỗ trợ quảng bá, giới thiệu tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương; kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm...

Đồng thời, chương trình cũng hỗ trợ kết nối giữa doanh nghiệp phân phối trong và ngoài nước với các doanh nghiệp sản xuất, tạo tạo chuỗi cung ứng, tiêu thụ sản phẩm bền vững lâu dài tại thị trường trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh đó là nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 1
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 2
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 3
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 4
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 5
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 6
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 7
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 8
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 9
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 10
Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan - Ảnh 11

Thành Long

Bạn đang đọc bài viết Hội chợ hàng tiêu dùng gia đình hút khách tham quan. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Không khí Giáng sinh tràn ngập khắp các con phố Hà Nội
Những ngày này không khí của ngày lễ đã tràn ngập khắp phố phường. Đặc biệt, tiết trời hửng nắng hanh trước khi đợt rét đậm tràn về cũng là thời điểm thích hợp để người dân mua sắm và chụp những bức ảnh kỉ niệm đẹp.
Dịu dàng cúc họa mi đầu đông
Trong thời tiết se lạnh đầu đông của Thủ đô Hà Nội, là thời điểm cúc họa mi bung nở rực rỡ nhất. Đây cũng là khoảng thời gian được nhiều bạn trẻ Hà Nội lựa chọn tới "check-in".

Tin mới

TP.HCM có 138 dự án hết hạn đầu tư
Theo báo cáo của Sở Xây dựng TP.HCM gửi Cục Phát triển đô thị - Bộ Xây dựng về tình hình phát triển đô thị năm 2022, hiện trên địa bàn có 138 dự án đã hết thời gian thực hiện dự án theo quy định tại quyết định chấp thuận đầu tư.
Hà Tĩnh: 1.445 tân binh lên đường nhập ngũ
Sáng 7/2, đồng loạt các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2023. Đợt này, toàn tỉnh Hà Tĩnh có 1.445 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân.