Thứ ba, 13/04/2021 03:11 (GMT+7)
Thứ tư, 07/04/2021 14:09 (GMT+7)

Hồ nước cao nhất thế giới

Titicaca, nằm giữa biên giới Peru và Bolivia cao 3.800 m so với mực nước biển. Điểm du lịch gây ấn tượng nhờ hệ thống đảo di động trên hồ được kết từ sậy khô.

An Ngọc (Theo touropia)

Bạn đang đọc bài viết Hồ nước cao nhất thế giới. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Hoa Bún – Báu vật hơn 300 năm tuổi
Cây hoa bún nở vàng ươm cả một góc trời, đã hơn 300 năm qua gắn bó với biết bao nhiêu thế hệ người dân làng Đình Thôn (Mỹ Đình, Hà Nội) như một "bảo vật" không thể thay thế.
Công trình trọng điểm 10 năm vẫn dang dở
Được khởi công từ năm 2010 với tổng mức đầu tư hơn 355 tỉ đồng, đến nay, công trình thủy lợi trọng điểm – công trình Hồ chứa nước Ẳng Cang (huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) vẫn còn dang dở.
Phát triển kinh tế bền vững gắn với bảo vệ môi trường
Ngày 24/3, TW Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam cùng Tạp chí Kinh tế Môi trường tổ chức Tọa đàm “Kinh tế môi trường – Xu thế phát triển tất yếu cho kinh tế Việt Nam”, dưới sự phối hợp của Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam (Bộ TN&MT).
Dự kiến tháng 9, Việt Nam có vaccine phòng Covid-19 đầu tiên
Với sự hỗ trợ tối đa về cơ chế, chính sách của Chính phủ, của Bộ Y tế, quá trình nghiên cứu, sản xuất vaccine phòng Covid-19 của Việt Nam được đẩy nhanh. Dự kiến, tháng 9 năm nay, Việt Nam sẽ có vaccine đầu tiên phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Tin mới

Buýt nhanh BRT ra sao sau 5 năm hoạt động?
Được kỳ vọng là phương tiện công cộng có sức chuyên chở lớn, thay thế phương tiện cá nhân, giảm ùn tắc giao thông Thủ đô. Thế nhưng sau 5 năm, gần như các mục tiêu trên đều dang dở và buýt nhanh BRT vẫn bộc lộ quá nhiều bất cập.