Thứ hai, 17/01/2022 13:32 (GMT+7)
Thứ hai, 06/12/2021 16:00 (GMT+7)

Hà Nội: Nâng cao chất lượng dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch về cải thiện, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng cung cấp dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

UBND TP.Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 273/KH-UBND về cải thiện, nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức đối với chất lượng cung cấp dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư giai đoạn 2021-2025.

Kế hoạch nhằm cụ thể hóa Chương trình số 01-CTr/TU ngày 17/3/2021 của Thành ủy Hà Nội về “Tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị thành phố trong sạch, vững mạnh; Đẩy mạnh cải cách hành chính giai đoạn 2021-2025”.

Hà Nội: Nâng cao chất lượng dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư - Ảnh 1
Hà Nội nâng cao chất lượng dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. (Ảnh minh họa)

Theo đó, căn cứ các nội dung trong kế hoạch, thành phố sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính nhà nước hàng năm nhằm tạo động lực để cán bộ, công chức, viên chức thực thi công vụ có chất lượng và hiệu quả cao; Nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính và chất lượng dịch vụ công.

Đồng thời, tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong việc triển khai nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công để phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô đến năm 2025.

Nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư nhằm cải thiện mức độ hài lòng của công dân, tổ chức đối với việc cung cấp dịch vụ công giai đoạn 2021-2025, phấn đấu đến năm 2023 đạt trên 85% và đến năm 2025 đạt 90-95%.

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Nâng cao chất lượng dịch vụ công lĩnh vực kế hoạch và đầu tư. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gắn mã QR lên biển số xe, liệu có khả thi?
Gắn QR code, quốc kỳ vào biển số xe liệu có đem lại hiệu quả giảm tình trạng che biển tránh phạt nguội hay chỉ làm tăng thêm lãng phí? Nhiều chuyên gia cho rằng quy định về biển số mới nên triển khai trong thời gian phù hợp và không gây phiền hà cho dân.
'Bong bóng bất động sản khó vỡ'
Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên Môi trường GS Đặng Hùng Võ cho rằng, dù luôn có dự báo lúc nào đó vỡ bong bóng bất động sản Việt Nam, nhưng thực tế thì thị trường này sẽ không vỡ mà cứ to dần và giá bán thì luôn bị đẩy cao hơn.