Thứ ba, 21/05/2024 02:50 (GMT+7)
Thứ tư, 13/04/2022 16:44 (GMT+7)

CT Land hợp tác chiến lược với tập đoàn thang máy hàng đầu Châu Âu

Theo dõi KTMT trên

CT Land (một thành viên của Tập đoàn CT Group) và Công ty TNHH Schindler Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện phát huy thế mạnh, năng lực và uy tín, thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa sự phát triển các đô thị & đại đô thị thông minh, hiện đại của CT Land.

Sự kiện diễn ra ngày 8/4/2022, tại tòa nhà Léman Luxury, 20 Trương Định, Quận 3, TP.HCM. Hai bên đã cụ thể hoá những thoả thuận đã được Lãnh đạo hai tập đoàn thống nhất trong ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp cao 2 quốc gia Việt Nam - Thụy Sĩ trong khuôn khổ Diễn đàn Doanh nghiệp cấp cao (Business Summit) diễn ra tại Thụy Sĩ cuối tháng 11/2021, Schindler Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt 300 thang máy và thang cuốn cao cấp cho hàng chục dự án của CT Land đang và sẽ triển khai trong năm 2022 và các năm sau.

Đồng thời, hai bên sẽ thảo luận khả năng hợp tác xây dựng nhà máy liên doanh sản xuất, lắp ráp nhiều linh kiện thang máy thông minh thế hệ mới tại Việt Nam.

CT Land hợp tác chiến lược với tập đoàn thang máy hàng đầu Châu Âu - Ảnh 1

Trong năm 2022, CT Land sẽ hoàn thành 6 dự án Metro Star, CT Plaza Minh Châu, CT Plaza Nguyên Hồng, Diamond Square, Leman Cap Residence và Burano. Bên cạnh đó, CT Land còn triển khai 14 dự án mới với quy mô hàng nghìn hecta ở các trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước như TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa - Vũng Tàu,… sẵn sàng cung ứng ra thị trường hàng chục nghìn sản phẩm nhà ở và nhà phố thương mại, qua đó cụ thể hoá mục tiêu doanh thu 1 tỉ USD năm 2022.

Trong kế hoạch kinh doanh 2022-2025, CT Land sẽ phát triển mạnh mẽ 3 dòng sản phẩm chính: CT Homes (bán home không bán house, nơi sống 4.0 văn minh, hiện đại cho người trẻ), CT Town (nhà ở downtown các quận, thành phố), CT World (thế giới CT toàn diện là các thành phố vệ tinh).

Từ chiến lược phát triển đó có thể thấy nhu cầu về thang máy và thang cuốn cho các dự án là rất lớn, đặc biệt là tại các đô thị, đại đô thị và trung tâm thương mại của CT Land.

Vì vậy, việc hợp tác với thương hiệu nổi tiếng thế giới có bề dày lịch sử gần 150 năm như Schilder cho thấy sự khắt khe trong lựa chọn đối tác đồng hành của CT Land để đảm bảo mỗi công trình luôn đạt đến chất lượng tốt nhất, tính thẩm mỹ cao nhất.

Lễ ký kết hợp tác giữa Schilder Việt Nam và CT Land được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng trên nhiều phương diện, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của hai thương hiệu đầu ngành trong việc phát triển các dự án nhà ở cao tầng, khu phức hợp thương mại thông minh và hiện đại hơn.

Ngọc Phong

Bạn đang đọc bài viết CT Land hợp tác chiến lược với tập đoàn thang máy hàng đầu Châu Âu. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Mrs Grand Vietnam 2024 chính thức khởi động
Công ty TNHH Truyền thông Phan Oanh Media và BTC cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam vừa chính thức công bố khởi động mùa 2 cuộc thi Mrs Grand Vietnam 2024- Hoa hậu Quý bà Hòa bình Việt Nam 2024.
Tour nước ngoài hút khách mùa hè
Giá vé máy bay nội địa cao là một trong những nguyên nhân khiến du khách “không mặn mà” với du lịch trong nước, chuyển sang lựa chọn đi du lịch nước ngoài trong mùa hè năm nay.

Tin mới