Thứ tư, 21/02/2024 15:04 (GMT+7)
Thứ năm, 07/12/2023 15:30 (GMT+7)

Công ty XNKTM An Minh chính thức phân phối nho khô Sunview 2024 tại Việt Nam

Theo dõi KTMT trên

Công ty XNK thương mại An Minh (An Minh) tổ chức lễ ra mắt sản phẩm NHO KHÔ SUNVIEW 2024 được NK trực tiếp từ Công ty Sunview Marketing International (Sunview).

Với mục tiêu giới thiệu sản phẩm chất lượng từ thương hiệu nhà vườn nổi tiếng tại Califonia (Hoa Kỳ), hơn 6 năm qua, An Minh và Sunview là đối tác chiến lược cung cấp nho khô Sunview tại thị trường Việt Nam. Bằng những nỗ lực trong việc xây dựng thương hiệu với những sản phẩm chất lượng từ thương hiệu uy tín, sản phẩm nho khô Sunview đã được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng và có những phản hồi tích cực.

Công ty XNKTM An Minh chính thức phân phối nho khô Sunview 2024 tại Việt Nam - Ảnh 1
Đại diện An Minh và Sunview trao thỏa thuận hợp tác.

Tuy nhiên, theo đại diện An Minh, trong 2 năm trở lại đây, nhiều đối tượng đã lợi dụng danh tiếng và làm giả sản phẩm nho Sunview gây ảnh hưởng tới hình ảnh sản phẩm và làm mất niềm tin người tiêu dùng. Trước thực tế đó, Sunview đã quyết định thay đổi mẫu mã, cải tiến quy trình và cho ra mắt dòng sản phẩm mới nho khô Sunview 2024.

"Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây NK chất lượng nhất và hy vọng rằng sự hợp tác này với Sunview sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để An Minh phục vụ khách hàng một cách tốt hơn. An Minh tin tưởng với giá trị dinh dưỡng, mẫu mã sản phẩm đẹp bắt mắt sản phẩm nho khô Sunview 2024 sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu quà biếu, tặng tết Nguyên đán 2024", đại diện An Minh nhấn mạnh.

Công ty XNKTM An Minh chính thức phân phối nho khô Sunview 2024 tại Việt Nam - Ảnh 2
Sản phẩm nho khô Sunview 2014 với mẫu mã mới.

Cũng tại sự kiện ra mắt sản phẩm nho khô Sunview 2024, An Minh đã thực hiện ký kết hợp tác kinh doanh với hơn 10 đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam.

Được biết, Sunview là thương hiệu nhà vườn nổi tiếng ở Califonia với hơn 60 năm kinh nghiệm trồng và XK sản phẩm nho tươi và nho khô ở Hoa Kỳ. Theo đó, sản phẩm nho khô Sunview 2024 với công nghệ độc quyền sấy khô hiện đại, không tẩm đường, không tẩm dầu giữ nguyên hương vị tự nhiên của trái nho tươi mà vẫn không làm mất đi giá trị dinh dưỡng.

P.V

Bạn đang đọc bài viết Công ty XNKTM An Minh chính thức phân phối nho khô Sunview 2024 tại Việt Nam. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: toasoanktmt@gmail.com

Cùng chuyên mục

Nên làm gì ngày vía Thần Tài để may mắn cả năm?
Thần Tài được xem là vị thần mang đến tiền bạc và của cải cho gia chủ. Vì thế, nhiều gia đình thường sửa soạn lễ cúng Thần Tài với mong muốn một năm làm ăn thuận lợi. Cùng theo dõi ngày Thần Tài là ngày nào 2024 trong bài viết dưới đây...

Tin mới