Thứ ba, 16/07/2024 09:57 (GMT+7)
Thứ năm, 10/11/2022 11:05 (GMT+7)

Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao”

Theo dõi KTMT trên

Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” với 2 gian hàng A06-A07.

Từ ngày 11 – 13/11/2022 tại Tòa nhà INTECH Group Business Hub (Khu công nghiệp Đô thị và Dịch vụ VSIP, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) chuỗi sự kiện chuyên sâu về "Phòng sạch và Nhà máy Công nghệ cao CLEANFACT 2022" được tổ chức.

Triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao CLEANFACT 2022” quy tụ hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có các tên tuổi lớn như: BLUESCOPE, SUNWIZZ, TECH MASTER, BIGA PANEL, GMP Technical...

Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” với 2 gian hàng A06-A07. 

Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 1
Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” với 2 gian hàng A06-A07 tại triển lãm.

Cùng với đó, 3 hội thảo cũng được tổ chức, gồm: Hội thảo về Bất động sản và xây dựng nhà máy công nghiệp với chủ đề: “Xu hướng trong đầu tư công nghiệp và giải pháp triển khai thiết kế và xây dựng, vận hành nhà máy hiện đại”; hội thảo về ngành Phòng sạch với chủ đề: “Công nghệ phòng sạch”; hội thảo về xây dựng, setup nhà máy ngành Dược tiêu chuẩn châu Âu với chủ đề: “Xây dựng nhà máy GMP EU: Cơ hội, khó khăn và giải pháp”.

Các nội dung đáng chú ý tại hội thảo bao gồm: Tổng quan và xu hướng ứng dụng công nghệ phòng sạch; Các yêu cầu về cửa phòng sạch ngày nay đến từ Sunwizz, nhà sản xuất nắm 50% thị phần cửa phòng sạch tại Nhật Bản; Các giải pháp kiểm soát chất lượng phòng sạch bởi Techmaster. Đặc biệt tại hội thảo sẽ có giới thiệu các công nghệ đỉnh cao của lĩnh vực là công nghệ khử ẩm siêu sâu (tiệm cận 0%) ứng dụng trong các lĩnh vực công nghệ điện tử và dược phẩm.

Phòng sạch cấp độ cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO class 1) được đánh giá theo tiêu chuẩn NEBB của hoa kỳ, đây là kết quả nghiên cứu, chinh phục công nghệ của Viện nghiên cứu INSTI thuộc INTECH Group; Công nghệ tôn mạ tiên phong, giải quyết được vấn đề chống rỉ sét, bám bẩn, vi khuẩn trong phòng sạch từ NS BlueScope.

Theo ban tổ chức CLEANFACT 2022, hiện nay, tại Việt Nam, các ngành sản xuất công nghệ cao đang phát triển mạnh mẽ do áp lực cạnh tranh nâng cao chất lượng sản phẩm giữa các nhà sản xuất. Việt Nam cũng là một điểm đến đáp ứng được nhiều yêu cầu của các doanh nghiệp FDI lớn sản xuất điện tử trong làn sóng dịch chuyển chuỗi cung ứng trên toàn cầu.

Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao” - Ảnh 2

Bên cạnh đó, ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, y tế những năm gần đây cũng đã có những luật định khắt khe đòi hỏi ứng dụng phòng sạch trong sản xuất. Đây là điều kiện thuận lợi cho lĩnh vực xây dựng phòng sạch phát triển. Mặc dù Phòng sạch đã ra đời từ lâu trên thế giới, đối với nhiều chủ đầu tư, nhà quản lý, nhà thầu thì phòng sạch vẫn còn là khái niệm mới.

Lĩnh vực setup xây dựng nhà máy công nghệ cao và phòng sạch còn khá mới. Các chủ đầu tư thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ xây dựng, vận hành nhà máy. Đơn vị cung ứng cũng gặp nhiều trở ngại trong việc kết nối với chủ đầu tư hoặc liên kết với nhau để cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng.

Trước thực tế đó, INTECH Group tổ chức chuỗi sự kiện triển lãm và các hội thảo song hành để cung cấp những thông tin chuyên ngành có giá trị chuyên sâu cao, đồng thời, tạo ra cơ hội kết nối giao lưu cho cộng đồng này tại Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của khoa học công nghệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BIẾN THẾ HBT VIỆT NAM

 Website: https://maybienthehbt.com.vn/

Địa chỉ: Lô CN 03 - 08 KCN Ninh Hiệp - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy: Đường TS3, KCN Tiên Sơn, TP.Từ Sơn, Bắc Ninh

Liên hệ: 022 2371 6007 - máy lẻ 114

Xuân Hòa

Bạn đang đọc bài viết Công ty HBT Việt Nam tham dự triển lãm “Phòng sạch và Nhà máy công nghệ cao”. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0917 681 188 Hoặc email: [email protected]

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cát Bà: Cách nào hướng tới “điểm đến 4 mùa”?
Là điểm đến yêu thích của du khách, Cát Bà có rất nhiều hoạt động thú vị vào các thời điểm khác trong năm mà chưa nhiều người biết đến. Mấu chốt là làm sao đánh thức và khai thác hết tiềm năng để đưa Cát Bà thành điểm đến 4 mùa.
Bình Dương: Điểm đến FDI sáng giá
Bình Dương với nhiều lợi thế vượt trội, đang ngày càng khẳng định vị thế là địa điểm thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2024, tỉnh đã thu hút 825 triệu USD vốn FDI, xếp thứ ba cả nước sau TP.HCM và Hà Nội.